Một người phụ nữ bị gãy cả hai cổ tay khi học nhảy TikTok

TikTok, một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất trong những năm gần đây, tiếp tục tạo ra xu hướng nhảy lan truyền. Một người phụ nữ 27 tuổi vì quá đắm chìm trong nó đã bị gãy cả hai mắt cá chân khi thử thách thức nhảy mới mang tên Oh Na Na Na.

Công ty công nghệ Trung Quốc ByteDance là một ứng dụng chia sẻ video được phát triển bởi TikTokđã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết vào thời điểm này khi mọi người bị nhốt trong nhà do đại dịch coronavirus. Nhiều người nói rằng họ sẽ không tải TikTok ngay cả khi tôi chết, giờ đây hầu như là fan của ứng dụng này.

Ngay cả khi con đường của bạn chưa bao giờ vượt qua với ứng dụng TikTok, sự khởi đầu của nền tảng này và lan truyền trên mạng xã hội trong một thời gian ngắn. từ suối nhảy Chắc hẳn bạn đã biết. một trong số họ, và Oh Na Na Na Phong trào khiêu vũ mới, được biết đến với tên gọi của nó, là niềm yêu thích của nhiều người trong những ngày này.

Điệu nhảy có tên thật là Foot Dance Challenge, được trình diễn với phần đệm trong ca khúc “Oh na na na” của Harsha Patel

tên chính “Thử thách nhảy chân” Điệu nhảy, được trình diễn với bài hát “Oh na na na” của Harsha Patel, đã được sử dụng trong hàng trăm nghìn video cho đến nay và tiếp tục tăng mức độ phổ biến từng ngày.

Những người muốn thử điệu nhảy này với bạn bè của họ để làm sống động lối sống cô lập của họ. Sapphire Charlesworth Một người phụ nữ có tên được tìm thấy trong phòng cấp cứu của bệnh viện. Cầu thủ 27 tuổi người Anh đang tập luyện cùng người bạn Naadjele Lartey hôm 15/4 đã bị gãy cả hai mắt cá chân.

Người phụ nữ 27 tuổi muốn tham gia Thử thách cùng bước nhảy đã bị gãy cả hai cổ chân.

Nói rằng họ không quay video về mình và chỉ luyện tập, Charlesworth đã sử dụng các tuyên bố của mình.

Người phụ nữ không may được đưa đến Bệnh viện Đại học North Durham, cả hai cổ tay đều bị gãy đã nhận được tin tức. Charlesworth, người bị bó bột ở một chân và một chiếc ủng ở chân kia, Thử thách nhảy chânTrong khi anh ấy kêu gọi bất cứ ai muốn thử điệu nhảy phải hết sức cẩn thận, anh ấy chỉ ra rằng môn khiêu vũ này không hề dễ dàng như tưởng tượng.

Nguồn: https://www.unilad.co.uk/life/mum-of-two-breaks-both-ankles- Regi-trying-to-learn-tiktok-dance-challenge/

Những bài viết liên quan

Back to top button