Một người phụ nữ có quan hệ họ hàng với người yêu của mình sau khi xét nghiệm DNA

Một người phụ nữ nhận được bộ xét nghiệm ADN từ bạn trai vào ngày sinh nhật, được biết cô có quan hệ họ hàng với người bạn trai đã đưa ra kết quả xét nghiệm. Câu chuyện như phim kết thúc bằng sự chia ly của đôi trai gái.

Nếu bạn không thể quyết định một món quà sinh nhật phù hợp cho người mà bạn quan tâm, Bộ xét nghiệm DNA Nó có thể là một ý tưởng thú vị nhưng thú vị để mua. Vẫn là kết quả dành cho bạn thất vọng Chúng tôi không thể đảm bảo rằng điều đó sẽ không xảy ra. Ít nhất là đối với Matilda, một người Canada 22 tuổi, và bạn trai cũ của cô ấy, câu chuyện không có kết thúc tốt đẹp.

Trong một video mà cô chia sẻ trên TikTok, Matilda đã sử dụng biểu cảm của mình để giải thích lý do tại sao bạn trai lại mua cho cô một bộ xét nghiệm ADN.

Hẹn hò với bạn trai, họ hàng ruột thịt

Nói rằng bạn trai đã mua cho cô một bộ xét nghiệm ADN vì nó đang được giảm giá, Matilda nói rằng sau khi hoàn thành xét nghiệm, họ đã gửi nó đi phân tích và bắt đầu chờ đợi kết quả. Matilda kể về một phần của câu chuyện có mùi vị giống như một bộ phim hài dở tệ sau đó:

Tỷ lệ phần trăm DNA được chia sẻ cho thấy họ có nhiều khả năng là anh em họ thứ hai

Tất nhiên, Matilda và bạn trai cũ của cô không phải là anh em họ đầu tiên, nhưng họ quyết định chia tay một phần vì họ có quan hệ họ hàng và một phần vì những vấn đề khác. Sau khi nghiên cứu về họ hàng chung của họ, bộ đôi biết được rằng họ có thể là anh em họ thứ ba. Nhưng bằng cách nói của Matilda, cô ấy đã cho thấy rằng thế giới thực sự là “nhỏ bé”.

Trong khi đó, Matilda, trong đoạn video cuối cùng mà cô chia sẻ, khẳng định rằng dù đã chia tay nhưng họ không hề có quan điểm tiêu cực với nhau.

Nguồn: https://www.iflscience.com/health-and-medicine/man-buys-girlfriend-a-dna-testing-kit-for-her-birthday-they-find-out-theyre-osystem/

Những bài viết liên quan

Back to top button