Một người rò rỉ kỳ cựu có thể vừa tiết lộ Galaxy Ngày ra mắt S21 FE

TL; DR

  • Samsung Galaxy S21 FE có thể ra mắt vào ngày 11 tháng 1 năm 2022, theo rò rỉ kỳ cựu Evan Blass.
  • Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy ngày 11 tháng 1 được giới thiệu cho chiếc flagship bị trì hoãn.

Ban đầu chúng tôi mong đợi Samsung Galaxy S21 FE sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay, nhưng điều đó có lẽ đã không xảy ra do tình trạng thiếu chip toàn cầu. Chúng tôi đã nghe một số tin đồn về việc tiết lộ tháng 1 năm 2022, và bây giờ một người rò rỉ lâu năm đã đưa ra một ngày có khả năng.

Tipster Evan Blass đã đăng một loạt các Galaxy S21 FE kết xuất trên Twitter, cùng với ngày 11 tháng 1 trong chính tweet. Bạn có thể xem ảnh chụp màn hình của tweet bên dưới.

Cửa sổ ra mắt vào tháng 1 sắp tới với các nguồn tin nổi bật trong ngành như Max Weinbach, người nội bộ hiển thị Ross Young và Jon Prosser. Trên thực tế, Prosser trước đó đã tuyên bố ngày phát hành 11 tháng 1 năm 2022 cùng với ngày tháng 1 4 ngày tiết lộ (có lẽ là trong CES).

Tuy nhiên, thiết bị bị trì hoãn của Samsung được cho là sẽ đóng gói SoC dòng Exynos 2100 hoặc Snapdragon 888, một 4, Pin 500mAh và hệ thống ba camera phía sau tương tự như Galaxy S20 FE. Vì vậy, những người mong đợi các bản nâng cấp lớn có thể thất vọng.

Sự ra mắt này có thể sẽ được theo sau trong thời gian ngắn Galaxy Dòng S22, vì vậy bạn có thể muốn đợi những chiếc điện thoại đó trước khi mua S21 FE.

Bình luận