Một nhà vệ sinh bị liếm TikToker vì ‘Thử thách Coronavirus’

‘Thử thách’ là một chủ đề video rất phổ biến trên các nền tảng truyền thông xã hội và có thể được sử dụng trong nhiều nội dung khác nhau, nhưng một người dùng TikTok đã đưa chủ đề này đi khá xa và liếm bồn cầu trong video anh ta quay với tiêu đề Thử thách Coronavirus.

Internet và các nền tảng truyền thông xã hội đã mang lại nhiều đổi mới và tiện ích cho cuộc sống của chúng ta. Nhờ có internet và các nền tảng truyền thông xã hội,giao tiếp và tiếp cận thông tin dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều, nhưng tiếc là không phải mọi thứ đều hồng hào hoàn toàn.

Những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đôi khi làm những điều không tưởng để thu hút sự chú ý. Một người dùng TikTok cũng đã quản lý để ký một sự kiện như vậy. TikTok tên là Ava Louise và Instagram người sử dụng ‘Thử thách Coronavirus’ Anh ấy đã đăng một video có tiêu đề

Thử thách Coronavirus:

Các video ‘thử thách’ rất phổ biến đối với người dùng mạng xã hội, nhưng Ava Louise đã đưa những video thử thách này sang một khía cạnh khác. louis, Thử thách Coronavirus Anh ấy đã đăng một video lên TikTok với tiêu đề là liếm toilet máy bay.

louis, Twitter Anh ấy cũng đã chia sẻ video trên tài khoản của mình. Tất nhiên, Louise có được những gì cô ấy muốn và những người dùng khác cũng vậy. đã tham gia luồng của tôi. Cũng có những người phản ứng với Louise và nói rằng cô ấy nên bị bắt vì đã góp phần vào việc như thế này.

Ava Louise sau đó nói rằng 40 phút trước khi liếm bồn cầu, cô đã rửa nó bằng thuốc tẩy. rằng nó khử trùng kể lại. Louise sau đó đã chia sẻ Instagram cảm ơn video này 4.000 đô la Anh ta tuyên bố rằng anh ta đã thắng (25.000 TL). Bạn nghĩ gì về những video này được thực hiện để thu hút sự chú ý trên mạng xã hội?

Nguồn: https://sputniknews.com/viral/202003161078580901-coronavirus-challenge-tiktok-user-triggers-viral-trend- After-licking-airplane-toilet-seat/

Những bài viết liên quan

Back to top button