Một số cảnh chim hành động săn mồi được đạo diễn bởi John Wick

Một số cảnh chim hành động săn mồi được đạo diễn bởi John Wick 1

Chúng tôi chỉ cách chúng tôi vài ngày Chim săn mồi. Trong khi các đánh giá chưa được đưa ra, các phản ứng truyền thông xã hội sớm của những nhà phê bình đủ may mắn tham dự buổi ra mắt thế giới phần lớn là tích cực và đặc biệt là các cảnh hành động của bộ phim, đã thu hút được rất nhiều tiếng vang.

QUẢNG CÁO

Điều này nên đến bất ngờ khi xem xét Chim săn mồi người trợ giúp, Cathy Yan, đã làm việc cùng với công ty đóng thế 87eleven trong tất cả các cảnh hành động. Đối với những người không biết, 87eleven được thành lập bởi điều phối viên đóng thế lố bịch tuyệt vời / giám đốc đơn vị thứ 2 trở thành người trợ giúp chính mình, Chad Stahelski. Đúng rồi! Đạo diễn của bộ phim John Wick. Không chỉ vậy, hóa ra chính Stahelski đã giúp khái niệm một số cảnh hành động trong quá trình chia sẻ lại. Trong một cuộc phỏng vấn với Máy va chạm, Cathy Yan đã có điều này để nói:

Anh ấy đã thực hiện một số đơn vị thứ hai chỉ đạo cho việc chia sẻ lại, nhưng cũng là công ty của anh ấy vì chúng tôi đủ may mắn để có được anh ấy, công ty của anh ấy 87eleven chúng tôi đã làm việc trong toàn bộ buổi chụp, và đó là vì tôi thực sự thích cách họ đã hành động. Nó cảm thấy rất thực tế. Điều phối viên đóng thế của chúng tôi Jonathan Eusebio và tôi thực sự hợp nhau và chúng tôi thực sự yêu thích những bộ phim Thành Long cũ, và cách mà những pha nguy hiểm đó được thực hiện và cách bạn quay kiểu hành động đó, điều mà 87eleven được biết đến, cũng. Vì vậy, họ đã đào tạo phụ nữ của chúng tôi trong nhiều tháng, và họ đã làm hầu hết các công việc đóng thế của riêng họ. Sau đó, đã đến lúc thực sự bổ sung thêm nhiều hành động trong việc chia sẻ lại, thật tuyệt vời khi được làm việc với Chad.

Tôi đã rất hào hứng khi bắt được Chim săn mồi nhưng bây giờ tôi siêu bơm! Chad Stahelski dễ dàng là một trong những đạo diễn hành động hay nhất thế giới hiện tại và công việc của ông trong các bộ phim John Wick đã mang tính cách mạng.

Tóm tắt về loài chim săn mồi:

Birds of Prey (Và sự giải phóng Fantabulous của One Harley Quinn) là một câu chuyện xoắn được kể bởi chính Harley, vì chỉ Harley mới có thể nói điều đó. Khi nhân vật phản diện tự ái nhất của Gotham, Roman Sionis, và cánh tay phải nhiệt tình của anh ta, Zsasz, đặt mục tiêu vào một cô gái trẻ tên Cass, thành phố bị đảo lộn tìm kiếm cô ta. Harley, Huntress, Black Canary và Renee Montoya, các đường dẫn va chạm với nhau, và bốn người không có khả năng nào khác ngoài việc hợp tác để hạ gục Roman.

Birds of Prey (Và sự giải phóng Fantabulous của One Harley Quinn) sẽ được ra rạp 6 Tháng 2 năm 2020.