Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Một số loa MacBook Pro 16 inch đang phát ra âm thanh popping

AppleMacBook Pro 16 inch mới của không phải là rẻ, mặc dù các đánh giá ban đầu đã cho rằng nó có thể rất đáng đồng tiền của bạn vì nhiều người dường như khá hồi hộp với hiệu suất, kích thước và cả bàn phím của nó, nhìn thấy Apple bỏ các công tắc bướm để ủng hộ các công tắc cắt kéo truyền thống hơn.

Tuy nhiên, dường như bất chấp những thay đổi và cải tiến này, vẫn có một khía cạnh Apple vẫn chưa khắc phục: âm thanh bật ra từ loa. Nếu bạn không quen thuộc, đã có nhiều báo cáo trong nhiều năm qua thấy người dùng phàn nàn về loa MacBook Pro của họ phát ra âm thanh bật lên, và thật không may cho một số mẫu MacBook Pro 16 inch, vấn đề đó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Không rõ điều gì có thể gây ra sự cố, mặc dù ít nhất một người đã cho rằng đó có thể là sự cố phần mềm do Final Cut Pro X gây ra (trước đây đã có báo cáo về cách Adobe Premiere Pro thổi ra loa MacBook Pro). Trong mọi trường hợp, bất kể lý do là gì, nó khá đáng thất vọng đặc biệt là trên một máy tính xách tay có giá rất cao.

Apple vẫn chưa bình luận chính thức về vấn đề này vì vậy chúng tôi có thể chắc chắn rằng nếu đó là vấn đề về phần cứng hoặc phần mềm, nhưng hy vọng công ty sẽ sớm giải quyết được. Trong khi chờ đợi, bạn có thể kiểm tra bài viết trên Apple Diễn đàn hỗ trợ nếu bạn muốn xem máy tính xách tay của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng bởi điều này.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: táo