Một số người dùng iPhone, iPad báo cáo sự cố ngốn pin nghiêm trọng với iOS 14.2 Cập nhật

Apple  biểu tượng tùy chỉnh iOS 14

Có vẻ như người dùng iPhone dường như không thể nghỉ ngơi. Chúng tôi đã báo cáo hàng loạt vấn đề với iPhone 12. Nó bao gồm sự cố kết nối, sạc không dây và các vấn đề về màn hình. Và giờ đây, đã có nhiều thông tin cho rằng một số người dùng iPhone và iPad thế hệ cũ đang phải đối mặt với vấn đề hao pin nghiêm trọng. Bạn hỏi thủ phạm? IOS 14 gần đây.2 cập nhật.

Theo báo cáo trên Applediễn đàn nhà phát triển và phương tiện truyền thông xã hội, iOS 14.2 cập nhật đang gây ra sự cố tiêu hao pin trên diện rộng. Tất cả các thiết bị đang gặp phải vấn đề gì? IPhone thế hệ cũ hơn, bao gồm iPhone XR, iPhone X, iPhone SE gốc, iPhone 7, và những người khác. Thậm chí, một số người dùng iPad đã báo cáo vấn đề hao pin tương tự trên diễn đàn.

Sự cố hết pin trong iOS 14.2

Bây giờ, chắc hẳn bạn đang nghĩ đến iOS 14.2 bản cập nhật chính thức được tung ra vào khoảng tháng 11, vậy tại sao mọi người lại phải đối mặt với vấn đề hao pin bây giờ? Chà, lý do dường như không rõ ràng nhưng nhiều người dùng đã báo cáo sự cố kể từ khi bản cập nhật được tung ra. Dưới đây là một vài dòng tweet, có từ giữa tháng 11, nói về các vấn đề đã nói:

@AppleSupport @Apple Tôi đang gặp sự cố hao pin nghiêm trọng trên iPhone 11 của mình sau khi cập nhật iOS 14 mới.2 vui lòng khắc phục sự cố này

– Shiva (@ Shiva26299191) ngày 28 tháng 11 năm 2020

@Apple @AppleSupport IOS 14.1 thời lượng pin tuyệt vời IOS 14.2 pin 🔋 life kém hơn đáng kể !! Hãy hy vọng IOS 14.3 sắp xếp vấn đề này và sửa các lỗi khác !!

– Rubybabes (@ Rubybabes007) Tháng 12 6, Năm 2020

@Apple @AppleSupport Tôi đang gặp sự cố về pin trong iPhone 11 của mình, pin không đều 4 vài tháng tuổi. Đôi khi pin cạn kiệt như 10% trong 5 tối thiểu và đôi khi tăng mà không cần sạc! Tôi đã đến Apple cửa hàng chăm sóc nhưng không hài lòng!
Có phải do IOS 14 không.2 !
Làm ơn làm rõ!

– krish dhumavat (@dhumavat_krish) Tháng 12 7, Năm 2020

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về vấn đề hao pin trong iOS 14. Khi bản cập nhật lần đầu tiên được tung ra vào tháng 9 đầu năm nay, iPhone cũng gặp phải vấn đề tương tự. Tuy nhiên, khoảng thời gian này, một số người dùng đang thấy thời lượng pin giảm đáng kể. Một người dùng đã báo cáo rằng iPhone của anh ấy chỉ tồn tại được 30 phút sau khi sạc 50% sau iOS 14 gần đây.2 cập nhật.

Sửa lỗi iOS 14.2 Sự cố hết pin trên iPhone / iPad

Apple trước đó đã thừa nhận vấn đề hao pin với iOS 14. Nó đã được vá tương tự với iOS 14.1 cập nhật nhưng vấn đề dường như lại tiếp tục xảy ra. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề tương tự, chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn hữu ích về cách khắc phục sự cố ngốn pin trên iPhone hoặc iPad của bạn. Đừng quên kiểm tra nó ra.