Một số Pixel 5 Chủ sở hữu báo cáo Khoảng cách giữa màn hình và nội dung

pixel 5 vấn đề khoảng cách màn hình

Những lần ra mắt sản phẩm của Google dường như luôn kéo theo một số vấn đề về phần cứng. Pixel hàng đầu của năm ngoái 4 người dùng thấy mặt kính trở lại lỏng lẻo và một cái gì đó tương tự hiện đang được báo cáo với Pixel 5 cũng.

Lần đầu tiên được báo cáo bởi Cảnh sát Android, một số Pixel đời đầu 5 chủ sở hữu đã đưa lên diễn đàn phần cứng của Google và XDA để báo cáo về khoảng trống giữa ốp lưng nhựa của màn hình và thân nhôm nguyên khối. Điều này không ảnh hưởng đến chức năng của điện thoại. Màn hình hoạt động hoàn toàn tốt. Tuy nhiên, Pixel 5 mang một Xếp hạng IP68 và người dùng lo lắng về khả năng chống nước của thiết bị của họ.

Lỗi phần cứng này dường như đang ảnh hưởng đến những người dùng được chọn nhưng các báo cáo vẫn tiếp tục đổ về, đặc biệt là trên chuỗi hỗ trợ Pixel này. Các đường nứt có thể dễ dàng nhận thấy và có thể được tìm thấy trên khắp điện thoại, ở trên cùng, hai bên hoặc gần khay SIM. Thực sự rất khó để xác nhận mức độ lan rộng của vấn đề nhưng nó có vẻ là mối quan tâm lớn đối với một chiếc flagship 699 USD. Bạn có thể xem thêm một số hình ảnh ngay sau đây:

Chúng tôi hy vọng Google sẽ đưa ra tuyên bố chính thức về lỗi phần cứng này và giải quyết vấn đề trong tầm tay. Pixel 5 đã không đến được Ấn Độ nên không có cách nào để chúng tôi xác minh mức độ lan rộng của vấn đề. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật bài viết này để cho bạn biết phản hồi của Google.

Họ sẽ thu hồi hoặc thay thế các thiết bị đã được bán? Dù là trường hợp nào, nếu bạn định mua một chiếc Pixel 5 thì chúng tôi khuyên bạn nên đợi một chút thời gian.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: Diễn đàn của Google