Một số Samsung Galaxy Người dùng S20 FE đang gặp sự cố về màn hình cảm ứng

ra mắt samsung galaxy s20 FE

Chỉ mới hai tuần kể từ khi Samsung bắt đầu bán Galaxy S20 FE (Fan Edition) và một số khách hàng đầu tiên đã bắt đầu nhận thấy các vấn đề về màn hình cảm ứng. Theo một số báo cáo của người dùng trên Reddit và Diễn đàn cộng đồng Samsung (thông qua PiunikaWeb), ít nhất là đợt đầu tiên của Galaxy S20 FE có lỗi kiểm soát chất lượng.

Vấn đề dường như được phân tán tại thời điểm này. Trong khi một số người dùng hiện đang gặp sự cố chạm ma trên điện thoại, những người khác cho rằng màn hình là vô trách nhiệm và thực hiện nhiều lần để thực hiện một hành động.

“Một phần của màn hình trên cùng không phản hồi (hoặc rất lag) và thao tác vuốt xuống dường như tự động xảy ra khi chạm vào nơi khác. Vấn đề là về 5-10 phút sau khi bắt đầu sạc (hai ngày sau khi mở hộp!), ” một người dùng đã viết trên Cộng đồng Samsung.

Cho đến nay, Samsung đã không chính thức trả lời các yêu cầu của người dùng. Nếu đây là một vấn đề lan rộng, nó có thể ảnh hưởng đến thiện chí và danh tiếng của gã khổng lồ Hàn Quốc. Vấn đề rất có thể sẽ làm thất vọng những người hâm mộ trung thành của Samsung vì Galaxy S20 FE là một điện thoại thông minh ‘Fan Edition’.

Samsung có thể dễ dàng phát hành bản cập nhật OTA nếu lỗi phần mềm là nguyên nhân gốc rễ của vấn đề này. Nếu phần cứng khiến màn hình của thiết bị gặp trục trặc, công ty sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thu hồi các đơn vị và bồi thường cho những người dùng bị ảnh hưởng.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề này trên Galaxy S20 FE, rất có thể điện thoại của bạn vẫn đang trong thời gian đổi trả hàng. Bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền hoặc thay thế dựa trên nơi bạn mua thiết bị của mình. Đừng quên cho chúng tôi biết trong phần nhận xét nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào với Galaxy S20 FE.