Một số thông số kỹ thuật của Google Pixel 6a bị rò rỉ, bao gồm cả bộ xử lý nào có thể cung cấp năng lượng cho nó

TL; DR

  • Một tin đồn mới cho thấy một số thông số kỹ thuật của Google Pixel 6a có thể là gì.
  • Có vẻ như nó có thể hạ cánh bằng cùng một chipset Google Tensor của điện thoại chính.
  • Tuy nhiên, hệ thống camera có thể được vay mượn từ các điện thoại Pixel trước đó.

Bây giờ, chúng tôi có những tin đồn đầu tiên liên quan đến thông số kỹ thuật của Google Pixel 6a. Những người qua tại 9to5Google yêu cầu biết các thông số kỹ thuật này thông qua một bản chia nhỏ APK. Trong khi 9to5Google là một trang web đáng tin cậy và nhóm có vẻ rất tự tin rằng những thông số kỹ thuật này là chính xác, chúng vẫn chỉ là tin đồn và nên được xử lý như vậy.

Thông số kỹ thuật Google Pixel 6a bị rò rỉ

Dựa theo 9to5Google, Google Pixel 6a có thể có bộ xử lý tương tự như Pixel chính 6 những cái điện thoại. Đó sẽ là chipset Google Tensor, CPU tự sản xuất đầu tiên của Google.

Đây là một tin đồn thú vị vì nó sẽ làm cho thiết bị A-series trở nên khá mạnh mẽ với khả năng xử lý ở cấp độ hàng đầu. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên một chiếc điện thoại dòng A có bộ xử lý tương tự như các thiết bị Pixel chính.

Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật của Google Pixel 6a có thể không hoàn toàn khớp với các thông số kỹ thuật của dòng chính. Dựa theo 9to5Google, hệ thống camera ở mặt trước và mặt sau của điện thoại sẽ gần giống với hệ thống camera của các điện thoại Pixel trước đây. Điều đó có nghĩa là không có cảm biến chính 50MP và phần cứng cũ hơn nói chung.

Cụ thể, đây là những gì tin đồn gợi ý:

  • 12.2MP Sony IMX363 chính
  • 12MP Sony IMX386 siêu rộng
  • Ảnh tự chụp Sony IMX355 8MP

Nếu các thông số kỹ thuật của Google Pixel 6a này liên quan đến máy ảnh, điện thoại sẽ có hệ thống phía sau tương tự như Google Pixel 5 và một máy ảnh mặt trước mượn từ Pixel vani 6.

Chúng ta sẽ cần phải chờ xem liệu những tin đồn này có xuất hiện hay không. Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi để biết thêm thông tin rò rỉ về Pixel 6a chắc chắn sẽ xảy ra với tốc độ không ngừng trong vài tháng tới.

Bình luận