Một số tuyệt đẹp Instagram Sự thật đằng sau sự chia sẻ của họ

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới InstagramTrong, chúng ta thấy nhiều bức ảnh ấn tượng hơn mỗi ngày. Bạn đã bao giờ nghĩ về những bức ảnh này được chụp như thế nào chưa?

Với việc sử dụng điện thoại thông minh ngày càng rộng rãi, người tiêu dùng đã bắt đầu dành một phần đáng kể thời gian cho điện thoại thông minh của họ. Đặc biệt là với sự gia tăng của điện thoại thông minh và internet, các nền tảng mạng xã hội là một trong những nơi chiếm nhiều thời gian nhất của người tiêu dùng. Một trong những nền tảng phổ biến nhất là Instagram.

Instagram, về cơ bản là một nền tảng cho phép chia sẻ ảnh và video. Tuy nhiên, nền tảng này hiện đã trở nên quan trọng đến mức người dùng, InstagramHọ đánh giá cao các bài viết của họ trên. Ai cũng muốn bài viết của mình đạt lượt thích tối đa. Như vậy, nhiều người dùng Instagram Anh ấy làm việc chăm chỉ để hoàn thiện các bài viết của mình. Chris Hernandez, bạn đã thấy một số tuyệt vời Instagram chỉ là một trong những người tạo ra các bài đăng của anh ấy.

Chris Hernandez, một chuyên gia Instagram nhiếp ảnh gia. Những bức ảnh tuyệt đẹp mà bạn nhìn thấy ở trên là do anh ấy thực hiện. Tuy nhiên, Hernandez không dễ dàng chụp được những bức ảnh này. Bây giờ, Hernandez đã cho thấy những gì diễn ra trong nền của những bức ảnh tuyệt đẹp này và cách những bức ảnh được chụp. Bây giờ chúng ta hãy xem Hernandez đã chụp những bức ảnh hoàn hảo này như thế nào.

Những ý tưởng vào phút cuối thường hoạt động tốt nhất

Cái gì trông giống như một vũng nước đối với bạn là quá tuyệt đối với tôi

cuộc đua của những suy nghĩ

Nắm bắt sự chuyển đổi

nụ hôn của mặt trời

cuộc sống màu đỏ

Tôi không quan tâm đến mái tóc rối bù

Nhiếp ảnh gặp gỡ nghệ thuật kỹ thuật số

Vị trí chỉ tồn tại để lấp đầy các ô vuông

Bay sếu, bay

Nguồn: https://brightside.me/creativity-photography/a-photographer-reveals-the-truth-behind-perfect-instagram-shots-and-the-process-is-as-captivating-as-the-results- 794426 /

Những bài viết liên quan

Back to top button