Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Một thanh thiếu niên ở Hoa Kỳ phát minh ra một cỗ máy thời gian thực tế ảo

Lucas Rizzotto, sống ở San Francisco, Mỹ, đã phát triển cỗ máy thời gian cá nhân của mình trong thực tế ảo. Rizzotto đã đăng ký một năm cho dự án kỳ lạ và điên rồ này.

Nhiều người trên thế giới, bao gồm cả bạn, những người có thể đang đọc tin tức này ngay bây giờ, của cỗ máy thời gian đã mơ ước. Lucas Rizzotto, sống ở San Francisco, đã biến ước mơ này thành hiện thực và phát minh ra cỗ máy thời gian.

Nhưng như bạn có thể tưởng tượng, Rizzotto đã phát minh ra thứ mà ông gọi là “cỗ máy thời gian cá nhân”, không phải cỗ máy thời gian thực. Rizzotto, ghi lại 365 ngày của cuộc đời anh ấy máy thời gian thực tế ảo có cơ hội để trải nghiệm những ngày này một lần nữa.

máy thời gian thực tế ảo

Đã ký các dự án thú vị trước đây Lucas Rizzottođể tạo ra cánh cổng đưa anh ta quay ngược thời gian Snapchat đã sử dụng Snap Spectacles với kính. Rizzotto bị mất các video 3D lập thể độ nét cao khi đi du lịch khắp thế giới trong một năm bằng cách sử dụng kính này. Rizzotto cũng đã phát triển một phần mềm trong khi thực hiện các bản ghi sử dụng nhiều đĩa cứng.

Rizzotto bày tỏ cảm xúc khi đeo kính thực tế ảo và “quay ngược thời gian”:

Rizzotto, người đã từng thực hành hóa học ảnh ba chiều trước đây, nói rằng anh ấy cảm thấy như một bóng ma của chính mình, người không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hãy xem dự án quái đản tiếp theo của Rizzotto sẽ là gì nhé.

Bạn Rizzotto “cỗ máy thời gian cá nhân” Bạn nghĩ sao? Ngoài ra, nếu bạn có một cỗ máy thời gian, bạn muốn đến khoảng thời gian nào? Bạn có thể chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.