Một thất bại tiềm năng khác từ Motorola. Bây giờ Edge +

Một mặt, chúng ta có thể nói rằng không có gì sai với màn hình như "thác nước", và nhiều người gọi chúng là một công nghệ đầy hứa hẹn mới và thậm chí là xu hướng của năm 2020. Có một cái gì đó trong tuyên bố này, nhưng bằng cách nào đó nó quá gây tranh cãi cho công chúng để chấp nhận màn hình như vậy. Mặc dù, tôi đã xử lý hai thiết bị có màn hình như vậy, nhưng tôi vẫn không thể nói tôi cảm thấy thế nào về điều này. Cho đến nay, nó khá trung tính, nhưng tại sao tôi có thể tiếp tục phát hành chúng, tôi vẫn có thể hiểu được. Hơn nữa, lần này công ty đạt đến điểm này, đề cập đến ngay lập tức nhớ lại một trò đùa về một tiếp viên bị chôn vùi. Có vẻ như họ đã được mô tả sơ lược về việc phát hành điện thoại thông minh … Tuy nhiên, về mọi thứ theo thứ tự. Đây là loại thương hiệu và điện thoại thông minh nào? Dù sao, tiếp viên phải làm gì với nó? ..

Một thất bại tiềm năng khác từ Motorola. Bây giờ Edge + 1

Các sản phẩm mới của Motorola luôn gây ra sự quan tâm, nhưng không phải lúc nào cũng tôn trọng.

Hãy nói về mọi thứ theo thứ tự. Hãy bắt đầu với chính tin tức, điều này gây ra một số hiểu lầm với một chút dư vị của sự bất mãn lành mạnh.

Bạn đã đoán rằng thương hiệu mà tôi đã viết ở trên là Motorola. Bằng cách nào đó, cô ấy rất tích cực cố gắng gây bất ngờ cho khán giả, chỉ thường thì nó biến thành một thứ vô nghĩa với một cây bút, và không phải là một kỹ thuật bình thường. Mặc dù, đáng để nhận ra rằng nỗ lực trước đây của họ, trước khi phát hành lại RAZR, tôi đã khá lạc quan và họ đã phá hỏng mọi thứ.

Khi nào Motorola Edge + sẽ ra mắt?

Kể từ khi Motorola được Lenovo mua lại, ngành kinh doanh của hãng đã thay đổi đáng kể. Trước đó, công ty đã tuân thủ một định hướng khá nghiêm ngặt của các mô hình. Điều này đặc biệt đáng chú ý trên ví dụ về tần suất điện thoại thông minh trong các danh mục mới bắt đầu xuất hiện. Một thực tế đáng buồn là các danh mục không quá mới và họ đã có những người lãnh đạo riêng. Không có gì sai khi áp đặt cạnh tranh, nhưng những ngóc ngách này là như vậy mà không cần cạnh tranh trong đó.

Mặc dù chắc chắn không có thông tin, nhưng rò rỉ OnLeaks và Pricebaba chỉ ra rằng việc phát hành một tính mới như vậy là hoàn toàn có thể. Hơn nữa, không ai tin vào đầu ra của Motorola Razr, nhưng nó đã xuất hiện, mặc dù đó là một thất bại cho công ty.

Một thất bại tiềm năng khác từ Motorola. Bây giờ Edge + 2

Điện thoại thông minh rất thú vị, nhưng ngoài làn da với RAZR cổ điển, không có gì hài lòng.

Thật không may, ngày phát hành chính xác không được tiết lộ, nhưng có khả năng cao là điện thoại thông minh sẽ không được phát hành trước giữa mùa hè, hoặc thậm chí sẽ được hẹn giờ trùng với sự ra mắt của Android 11.

Tính năng Motorola Edge +

Thứ nhất, đặc điểm quan trọng nhất của điện thoại thông minh này sẽ là sự thiếu trí tưởng tượng của những người tạo ra nó và các nhà tiếp thị chịu trách nhiệm tạo ra thiết bị này. Khoảng năm năm trước, Samsung đã phát hành một cái gì đó như thế. Không Chà, giả sử rằng đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, mặc dù quá rõ ràng và sẽ rất tốt nếu công ty mua một số startup liên quan đến tên sáng tạo. Xét cho cùng, ngay cả Waterfall cũng sẽ là một cái tên thú vị hơn Edge.

Một nỗ lực khác để lặp lại thành công của người khác: Tại sao Motorola muốn phát hành đối tác của mình Galaxy Note?

Các đặc điểm còn lại khiến tôi tôn trọng gật đầu, nghĩ rằng mặc dù không có xu hướng chớp mắt (nhưng điều này không chính xác). Trong số các đặc điểm này có thể được lưu ý kích thước tương tự như Samsung Galaxy S20 Plus – 161,1 x 713 x 9.5 mm Các nút âm lượng và nút Nguồn, rõ ràng, sẽ vẫn là vật lý, không giống như Huawei Mate 30 Pro, nơi âm lượng được thay đổi bằng cách vuốt trên màn hình.

Một thất bại tiềm năng khác từ Motorola. Bây giờ Edge + 3

Nói chung, thiết kế là bình thường, nhưng muộn. Ở vị trí Motorola, bạn cần di chuyển nhanh hơn.

Các khung hình sẽ nhỏ và máy ảnh sẽ được đặt ở góc màn hình trên một hòn đảo, đang trở thành một xu hướng ngày càng tăng, nhưng vẫn không tìm thấy một phản ứng trong trái tim tôi bị cạn kiệt bởi cùng một điện thoại thông minh. Đường chéo của màn hình sẽ là 6, 67 inch và độ phân giải là 2340 x 1080 pixel với tốc độ làm mới 90 Hz.

Điện thoại thông minh sẽ sạc qua USB Type-C, nhưng trên vỏ có một vị trí và giắc cắm tai nghe. Đây là gì, một nỗ lực mang lại niềm vui cho những người dùng đã hòa giải với sự vắng mặt của anh ta, hay công ty chỉ đơn giản quên rằng nó không theo xu hướng? Đây vẫn là một bí ẩn.

Một thất bại tiềm năng khác từ Motorola. Bây giờ Edge + 4

Các bức tường phía sau gợi ý tinh tế ở cá nhân.

Có ba camera trên bức tường phía sau góc máy. Không có gì để nói, và tùy chọn này thực sự tốt hơn máy ảnh ở giữa, như Samsung đã có trước đây, người đã nhận ra rằng điều này nên tránh.

Điện thoại thông minh sẽ hoạt động trên Snapdragon 865, điều này dường như không tệ, nhưng vào thời điểm nó được phát hành, nó sẽ gần như lỗi thời và sẽ tìm thấy vị trí của mình trong hàng tá các flagship từ các nhà sản xuất khác nhau. Nhưng nó sẽ hỗ trợ 5G và RAM 12 GB sẽ thực sự hấp dẫn những người chưa sẵn sàng đưa ra các giá trị nhỏ. Pin 5000 mAh sẽ giúp điện thoại thông minh đạt được sự tự chủ ấn tượng, tất nhiên, trừ khi, có vấn đề với việc tối ưu hóa.

Tôi có thể mua Motorola Edge + ở đâu?

Khi nào và ở đâu họ sẽ bán điện thoại thông minh vẫn chưa rõ ràng. Điều này, rất có thể, chúng tôi sẽ chỉ tìm ra tại buổi thuyết trình hoặc một vài ngày trước nó. Cho đến nay, có một điều rõ ràng rằng anh ấy chắc chắn sẽ ở Hoa Kỳ và, rất có thể, độc quyền ở Verizon, công ty có mối quan hệ nồng ấm như vậy.

Giá cả cũng không thể hiểu được, nhưng, rõ ràng, nó sẽ không thấp. Ít nhất là vì các thành phần. Mặt khác, công ty có cơ hội kiềm chế giá và từ đó thu hút khách hàng bằng cách cạnh tranh với các thương hiệu như OnePlus, chuẩn bị gia đình thứ tám hoặc thậm chí với RealMe, nơi cung cấp các mẫu thậm chí rẻ hơn so với đối thủ.

Một thất bại tiềm năng khác từ Motorola. Bây giờ Edge + 5

Một chiếc điện thoại thông minh như vậy có thể tồn tại, nhưng nó có thể rẻ khi bắn súng vào.

Điều gì đã xảy ra với Motorola?

Tôi không biết về bạn, nhưng tôi tự hỏi những gì thương hiệu Mỹ sẽ đến. Một điều chắc chắn – chỉ có hai lựa chọn. Điều này sẽ cất cánh nếu công ty có thể phát hành một vài mô hình thú vị để kiếm tiền lành mạnh. Hoặc đó sẽ là một thất bại và mọi người sẽ hiểu rằng sẽ vô ích khi làm điều này và đã đến lúc phải hoàn toàn chôn vùi các nữ tiếp viên.

Ngay khi Motorola Edge + ra mắt, bạn sẽ là người đầu tiên biết về nó từ kênh tin tức Telegram của chúng tôi.

Nokia ở một vị trí tương tự, mặc dù rất cố gắng, nhưng có thể kết hợp một điện thoại thông minh bình thường sẽ thu hút sự chú ý, phát hành điện thoại thông minh nhiều lần, trong đó không có gì nổi bật. Điều duy nhất cứu cô là trong danh mục từng thuộc về Huawei và Honor, có một sự ngờ vực nhỏ đối với họ vì mâu thuẫn với chính phủ Mỹ. Tại Nokia này và để lại trong thẻ giá 200-300 đô la.

Một thất bại tiềm năng khác từ Motorola. Bây giờ Edge + 6

Sẽ mua một chiếc điện thoại thông minh như vậy với giá của Samsung Galaxy S20

Thật buồn khi thấy một khi các thương hiệu mát mẻ chìm trong vực thẳm của thị trường, không có thời gian để thích nghi với những thay đổi của nó. Mặt khác, các đế chế không ngừng tăng giảm, nhường chỗ cho các đế chế mới. Bây giờ là thời gian Apple, Huawei, Samsung và BBK ở mức độ thấp hơn một chút. Hãy xem điều gì xảy ra tiếp theo. Có lẽ một số trong số họ cũng không còn nhiều thời gian.

Tôi muốn đưa ra một trò đùa tương tự về tiếp viên cuối cùng, nhưng bản thân bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó theo yêu cầu của thời gian để đào thoát ra khỏi nữ tiếp viên. Có lẽ bạn đang thấm nhuần sự trớ trêu được ẩn giấu trong ứng dụng của trò đùa này trong tình huống này.