Một tính năng mới sắp có trên WhatsApp: Dưới đây là chi tiết

Một tính năng mới của WhatsApp đang được phát triển đã xuất hiện. Tính năng này, được phát hiện trong phiên bản iOS beta của ứng dụng, cho phép tìm kiếm tin nhắn theo ngày.

Ứng dụng nhắn tin tức thì phổ biến nhất thế giới WhatsApp Đã có một sự phát triển vượt bậc. 22,19 của WhatsApp.0.73 được mã hóa phiên bản iOS beta Việc xem xét mã của họ đã tiết lộ sự tồn tại của một tính năng mới sắp ra mắt. Tính năng này dường như có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm WhatsApp của một số người dùng hơn bao giờ hết.

Tìm kiếm tin nhắn trên WhatsApp không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Điều duy nhất bạn có thể làm khi tham gia trò chuyện là, là lọc một từ. Tính năng mới được phát hiện trong phiên bản iOS beta là các tin nhắn trong cuộc trò chuyện, theo ngày cũng sẽ có thể tìm kiếm được. Với tính năng này, bạn sẽ có thể xem trong vài giây khi lần đầu tiên bạn bắt đầu nói chuyện với một người trên WhatsApp.

Đây là tính năng mới của WhatsApp sẽ trông như thế nào

Một ứng dụng mới cho tính năng mới của WhatsApp nút lịch sẽ được bổ sung. Người dùng nhấp vào nút này, sẽ chỉ xuất hiện trong chế độ tìm kiếm tin nhắn, sẽ chọn ngày họ muốn đến theo cách thủ công. Do đó, nếu muốn đến một ngày cụ thể, nếu muốn, bạn có thể dễ dàng chuyển sang ngày đầu tiên khi tin nhắn đó bắt đầu. Không rõ liệu bộ lọc từ và bộ lọc ngày có hoạt động cùng nhau hay không.

Trên thực tế, bộ lọc tìm kiếm ngày của WhatsApp, lần đầu tiên vào năm 2020 đã xuất hiện. Được phát hiện bởi WABetaInfo, nơi đã tiết lộ các tính năng mới bằng cách kiểm tra mã WhatsApp, tính năng này đang được phát triển cho hệ sinh thái iOS vào thời điểm đó. Nhưng bất cứ điều gì đã xảy ra, WhatsApp đã từ bỏ tính năng và với tư cách là người dùng cá nhân, chúng tôi đã bị tước bỏ tính năng tìm kiếm ngày. Bộ lọc xuất hiện lại nhiều năm sau, lần này là tính năng có thể có sẵn Làm cho bạn nghĩ.

Những bài viết liên quan

Back to top button