Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Một trò chơi Bandicoot Crash mới đã được tiết lộ, nhưng đó không phải là điều bạn mong đợi

Không còn nghi ngờ gì nữa bởi sự thành công của 2017 Trâm tuyệt vời N. Sane Trilogy cũng như năm ngoái, phiên bản làm lại Fuel Nitro-Fueled, có vẻ như Activision đã sẵn sàng để cung cấp Tai nạn băng chuyền người hâm mộ một tiêu đề mới với sự tham gia của biểu tượng trò chơi được nhân cách hóa. Tin tốt, phải không? Chà, điều đó phần lớn phụ thuộc vào quan điểm của bạn về thị trường game di động, vì đó là nơi mà linh vật PlayStation cũ dường như sẽ đứng đầu trong tương lai gần.

Tất nhiên, xác nhận vẫn đang được đưa ra, nhưng nếu hôm nay phát hiện ra Twitter Người dùng JumpButton và Motwera là bất cứ điều gì để đi, nhà mới của Crash đã được xác nhận. Bạn có thể xem những hình ảnh dưới đây, bên cạnh việc gắn nhãn nhà lãnh đạo thị trường lâu năm King là nhà phát triển, tiết lộ rằng cuộc phiêu lưu di động đầu tiên của Crash sẽ là một cuộc chạy vô tận.

Theo các chi tiết về trò chơi được phát hiện bởi Kotaku trong danh sách Storemaven đã bị xóa, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ thực hiện các bước nhảy, trượt, xoay và lướt trên các bản nhạc biểu tượng của Đảo Wumpa để thu thập nhiều trái cây ngon như khả thi. Theo dự kiến ​​của các trò chơi trong thể loại này, việc tránh các mối nguy hiểm từ môi trường như thùng TNT sẽ rất quan trọng để thành công, với các tuyến đường thay thế và các lối đi bí mật thúc đẩy các lần phát lại của bất kỳ giai đoạn nào đã hoàn thành trước đó.

Tuy nhiên, đây là một tựa game di động (và do King phát triển, không hơn không kém), tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một số giao dịch vi mô sẽ xuất hiện dưới dạng các tính năng xây dựng cơ sở. Mở khóa xây dựng chìa khóa và tạo ra một kho vũ khí, bản tóm tắt tiếp tục, chi tiết các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như trồng trọt được sử dụng để pha chế các loại huyết thanh mạnh mẽ.

Điều đó bao gồm tất cả mọi thứ chúng ta biết cho đến nay, nhưng bởi vẻ bề ngoài của nó, một thông báo không còn xa nữa. Trong lúc này, hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận bên dưới bạn nghĩ gì về Tai nạn băng chuyềnSự trở lại bất ngờ.