Một trò đùa khó chịu từ những người theo dõi YouTuber

Những người theo dõi một Youtuber có tên Ice Poseidon đã cố gắng thực hiện một trò đùa khó chịu. Những người theo dõi, những người đã đánh dấu ngôi nhà của Youtuber là nơi trú ẩn cho người vô gia cư trên Google Maps, khiến những người nghèo đổ xô đến khu vực này.

Hiện tượng Internet gần đây ngày càng trở nên phổ biến. Những người dùng YouTube kiếm được nhiều tiền sẽ trở thành sự kiện với hầu hết mọi thứ họ làm. Lần này, người hâm mộ của một Youtuber đã gây ra một trò đùa khó chịu.

Một YouTuber tên là Paul Denino được biết đến nhiều hơn với cái tên được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội, “Ice Poseidon”. Những người theo dõi của người dùng này đang gửi bánh pizza đến nhà của Youtuber trong các buổi phát sóng trực tiếp, tạo ra nhiều trò đùa khác nhau. Tuy nhiên, lần này một trò đùa đã vượt xa mục đích của nó và tiến đến một không gian khác.

Những người theo dõi Ice Poseidon đã đánh dấu nhà của Paul Denino là nơi trú ẩn cho người vô gia cư bằng ứng dụng Google Maps. Để làm cho trò đùa đáng tin hơn một chút, những người theo dõi đã đặt tên cho ngôi nhà là “Mái ấm vô gia cư Ice Poseidon” và thêm một số ảnh vào Google Maps. Các bức ảnh đính kèm bao gồm các phần của môi trường sống tự nhiên như giường, chăn, khay vệ sinh và khu vực ăn uống. Không bằng lòng với những điều này, những người theo dõi đã thêm nhiều đánh giá cho khu vực.

Tình huống này đã được nghe thấy bởi những người vô gia cư trong một thời gian ngắn và mọi người bắt đầu đổ xô đến địa chỉ này. Đưa ra tuyên bố với một trung tâm tin tức địa phương về chủ đề này, YouTuber giải thích rằng điều này không có thật và đó là một trò đùa của những người theo dõi anh ấy. Với sự việc được làm rõ, những người dân nghèo tiếp tục rời khỏi khu vực này dần dần.

Nguồn: https://www.engadget.com/2019/07/31/youtube-prank-ice-poseidon-homeless-shelter-google-maps/

Những bài viết liên quan

Back to top button