Một ứng dụng để đảm bảo bạn không say xỉn khi gọi cho người yêu cũ của mình!

Ai mà không có cảm giác nôn nao đó, khi sáng hôm sau, bạn chiến đấu với mọi tế bào não trong đầu để nhớ về đêm hôm trước, và cuối cùng thất bại thảm hại? Đúng rồi! Tất cả chúng ta đều đã trải qua một đêm đi chơi, nơi bạn không còn nhớ gì về đêm điên cuồng, cho đến khi, bạn kiểm tra điện thoại của mình. Và đó là thời điểm bạn quyết định bỏ rượu (điều này không bao giờ xảy ra). Bạn hỏi tại sao? Khi kiểm tra điện thoại, bạn thấy 10 cuộc gọi nhỡ từ bố mẹ, 15 cuộc gọi nhỡ từ bạn bè và một cuộc gọi đi đáng sợ, kéo dài khoảng một giờ, cho người yêu cũ của bạn!

Bạn cần phải ngừng quay số trong tình trạng say rượu. Và vượt qua! Đây là một ứng dụng giúp bạn làm điều đó.

Một ứng dụng mới, Chế độ say rượu, có ý định ngăn bạn làm những điều ngu ngốc khi đi uống rượu. Ứng dụng yêu cầu bạn cung cấp trong khung thời gian mà bạn sẽ không có. Ứng dụng này cũng yêu cầu bạn thêm vào danh bạ của những người bạn nhậu của mình và thông tin chi tiết về ‘người-bạn-không-phải-gọi’. Trong thời gian đó, Chế độ say rượu sẽ ẩn danh sách liên hệ của bạn để bạn không thể gọi cho một người cụ thể và nó sẽ chặn tất cả các ứng dụng mạng xã hội trên điện thoại.

Không chỉ vậy, ứng dụng còn liên tục đưa ra thông báo để nhắc bạn không gọi cho một số người nhất định. Ngoài ra, ứng dụng liên tục theo dõi vị trí của bạn và bạn bè của bạn, giúp bạn thuận tiện theo dõi họ trong trường hợp bạn đi đâu đó và mất bạn bè.

Và nếu bạn yêu cầu tắt Chế độ say rượu trong những giờ đã xác định của buổi tối, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó, nhưng chỉ sau khi bạn giải được một câu đố (Không, đây không phải là một trò bánh ngọt khi bạn đã uống quá nhiều đồ uống)!

Chế độ say rượu cũng có một tính năng gọi là Breadcrumbs tạo nhật ký về những địa điểm bạn đã ghé thăm vào đêm đi chơi (để bạn có thể theo dõi thẻ tín dụng / ví / người bạn mà bạn đã mất trong đêm điên cuồng!).

Chế độ say có sẵn miễn phí trên App Store và Google Play.

Vì vậy, bây giờ hãy đi ra ngoài tiệc tùng, và đừng trở nên điên cuồng!

. .