Một YouTuber biến bộ điều khiển GameCube thành Joy-Cons cho Nintendo Switch

các Nintendo Switch Đây là một trong những máy chơi game đa năng nhất của thương hiệu Nhật Bản, cả về sức mạnh và tính di động của nó. Tuy nhiên, có rất ít người dùng tin rằng điều khiển bảng điều khiển, được gọi là Niềm vui Họ nên có công thái học tốt hơn. Bây giờ, một youtuber được gọi là Shank Mod đã tạo ra các điều khiển đầu tiên cho Switch Rốt cuộc, đó là bộ điều khiển GameCube.

Nintendo Switch  GameCube Joy-Cons

Trong video nằm dưới những dòng này, bạn có thể thấy toàn bộ quá trình thiết kế và tạo ra các điều khiển mới này, hoạt động theo cách tương tự như Joy-Cons ban đầu của Nintendo Switch. Ý tưởng đằng sau thiết kế rất đơn giản: lấy một bộ điều khiển GameCube gốc, chia nó thành hai nửa và thêm vào mỗi nửa thiết bị cần thiết để hoạt động như một Joy-Con.

Nintendo Switch  GameCube Joy-Cons

Quá trình, như chính youtuber Shank nói, không đơn giản như lúc ban đầu. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng Nó chắc chắn xứng đáng với nỗ lực, mặc dù ông nói rằng ông sẽ không khuyên bạn nên thử một dự án có tính chất này cho bất kỳ người kiểm duyệt nào không có nhiều kinh nghiệm. Không còn nghi ngờ gì nữa, kết quả sẽ khiến nhiều người mong muốn rằng lệnh cuối cùng là một sản phẩm được sản xuất bởi Nintendo, vì nó là một phụ kiện rất nổi bật và thú vị.