Một Youtuber đã đạt được 100 nghìn người đăng ký chỉ sau 98 phút

Youtuber Ấn Độ Gaurav Taneja đã đạt được thành công đáng kể với kênh Rasbhari Ke Papa mà anh ấy mở để chơi game. Ban đầu là một thí điểm, Youtuber đã đạt được 100.000 người đăng ký chỉ trong 98 phút.

một cái mới YouTube khi bạn mở kênh, 100 nghìn Bạn muốn tiếp cận người đăng ký trong bao lâu? Mặc dù quá trình này khác nhau ở nhiều người, nhưng trong điều kiện bình thường, nó là tối thiểu. 1-2 sẽ được hàng năm. Chà, bạn có biết Youtuber đạt 100 nghìn người đăng ký theo cách nhanh nhất thế giới không? Một Youtuber nổi tiếng ở Ấn Độ, với kênh mới của mình, đã đạt được 100 nghìn người đăng ký nhanh nhất trên thế giới. YouTube đã trở thành kênh. Gaurav Taneja được đặt tên youtuberTất nhiên, có một lợi thế quan trọng vào thời điểm này.

3 tách rời YouTube Taneja, người có một kênh, được coi là một trong những người dùng YouTube phổ biến nhất ở Ấn Độ. Ấn ĐộXem xét dân số của YouTube, chỉ mất 98 phút để kênh mới của Youtuber đạt 100.000 người đăng ký. Đạt được hơn 1000 người đăng ký mỗi phút, Taneja cũng phá kỷ lục của nền tảng xem video được đưa vào hoạt động từ năm 2005.

1 633 nghìn người đăng ký mỗi ngày

Rasbhari Ke Popedặm YouTube Sau khi đạt 100 nghìn người đăng ký trong 98 phút, kênh của anh ấy tiếp tục có thêm người theo dõi mới. 1 mỗi ngày 633 nghìn Cho đến nay, video đầu tiên tải lên kênh đã đạt được người đăng ký. 1,6 triệu lượt xem. Thông thường là một phi công, Taneja đã đưa ra những tuyên bố về một chiếc máy bay vi phạm các tiêu chuẩn an toàn và bị đình chỉ vì lý do này. Sau sự cố này YouTubeTaneja, người đã mở một kênh trò chơi, dường như đã nhận được sự ủng hộ đáng kinh ngạc từ video đầu tiên của mình.

Một trong những nền tảng video được chi tiêu nhiều nhất trên thế giới YouTubetiếp tục sản xuất nội dung với hàng triệu người dùng YouTube. Trả tiền cho những người tải video lên nền tảng dựa trên trạng thái hiển thị quảng cáo của họ. YouTubeBằng cách này, nó tuân theo chính sách đôi bên cùng có lợi. YouTubeNhững người xem nó như một nghề nghiệp cũng dành toàn bộ thời gian để quay video cho nền tảng này.

Nguồn: https://www.hitc.com/vi-gb/ 2020 / 07/09 / nhanh nhất-youtuber-to-hit-100k-người đăng ký /

Những bài viết liên quan

Back to top button