Một Youtuber đã tải lên và xem Tenet trên Game Boy [Video]

Youtuber Bob Wulff đã tải bộ phim nổi tiếng Tenet của Christopher Nolan lên băng Game Boy Advance và xem nó từng pixel một. Phản ứng của Nolan đối với phong trào này, nói, “Bộ phim có thể được xem trong rạp chiếu phim,” là không thể đoán trước.

Một trong những đạo diễn được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Christopher NolanGiống như nhiều đạo diễn, họ nói rằng phim phải được xem trong rạp chiếu phim bằng cách sử dụng hệ thống chiếu và âm thanh được tối ưu hóa đặc biệt cho phim. YouTuber Bob Wulff là bộ phim cuối cùng của đạo diễn lừng danh, như thể ông đã cứng đầu với Nolan. nguyên lý‘cho các băng trò chơi của Game Boy Advance.

Thừa nhận rằng những gì anh ấy đã làm, Youtuber hầu như không phù hợp với bộ phim dài khoảng hai tiếng rưỡi, thành năm băng trò chơi. Wulff nói trong một tuyên bố về chủ đề này.

Như bạn có thể tưởng tượng, bạn không thể xem Tenet trên màn hình của Game Boy Advance ở độ phân giải cao và tốc độ khung hình cao. Youtuber để đưa phim vào băng trò chơi điện tử 192×128 pixel để giải quyết, 6 FPS tốc độ khung hình và 8 KB / s hạ xuống tốc độ bit. Hơn nữa, phần mềm được sử dụng giúp tăng tốc độ phim lên một phần ba. Do đó, người ta không nên mong đợi trải nghiệm IMAX khi xem Tenet trên Game Boy Advance.

Nếu cho rằng Game Boy Advance là một máy chơi game cầm tay đã có tuổi đời khoảng 20 năm, và Tenet là một bộ phim quay bằng kỹ xảo tiên tiến, kết quả là một kết quả lớn. Không thể nói rằng chúng tôi đã thất vọng. Nếu bạn vẫn đang tự hỏi xem Tenet trên Game Boy Advance sẽ như thế nào, bạn có thể xem video dưới đây.

Video Tenet chạy trên Game Boy Advance

Nguồn: https://www.engadget.com/tenet-game-boy-advance-bob-wulff-christopher-nolan-202848161.html

Những bài viết liên quan

Back to top button