Một Youtuber đã tìm ra cách để bay miễn phí trong hạng thương gia

Không phải tất cả mọi người đều có thể ngồi trên máy bay hạng Thương gia do giá quá cao. YouTuber Jamie Zhu đã cố gắng đi du lịch bằng Hạng Thương gia mà không phải trả thêm phí, giả vờ bị gãy mắt cá chân.

Được bay ở Hạng Thương gia là ước mơ của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, số tiền bạn phải hy sinh để bay trong cảm giác thoải mái nhất trên máy bay thường bằng số tiền bạn chi cho một kỳ nghỉ. Nhưng mà YouTuber Jamie ZhuBằng cách làm theo chiến thuật, bạn có thể đặt vé từ Hạng Phổ thông. Hạng thương giaBạn có thể nâng cấp miễn phí.

YouTubetừ 700 nghìn trong Instagramnếu trong 1 Zhu, người có hơn một triệu người theo dõi, 8 Anh ta hẳn đã không hài lòng với ý tưởng bay trong một giờ ở Hạng Phổ thông mà anh ta phải nói với các tiếp viên hàng không ngay trước khi máy bay cất cánh, bằng cách sử dụng đôi ủng khổng lồ nhưng mềm mà mọi người thường phải mang sau khi bị gãy chân hoặc bàn chân. gãy mắt cá chân hành động như.

Youtuber 26 tuổi, người đã nói rằng anh ấy không thể ngồi vừa vào chỗ nói trên do chiếc ủng quá lớn ở chân khi anh ấy đang cố gắng ngồi vào ghế Hạng phổ thông của mình, nói với một tiếp viên hàng không đã giúp đỡ, rằng anh ta không thể vừa chỗ ngồi và hỏi anh ta có thể ngồi chỗ khác được không. Người đầu tiên nhận được phản hồi từ chối; nhưng sau đó bởi một tổ bay khác việc kinh doanh LớpVì vậy, Zhu đã nâng cấp vé của mình mà không phải trả thêm phí.

Trong video do YouTuber chia sẻ, chúng ta thấy Zhu tận dụng được hết những nét đẹp của Hạng Thương gia. ZhuMặc dù khá vui với tình huống này, nhưng anh đã thu hút sự phản ứng của một số người theo dõi mình với động thái này. Ví dụ, một người nói rằng những hành khách khác thực sự bị thương ở chân do hành vi phi đạo đức của Zhu sẽ bị nghi ngờ từ bây giờ. Một người khác cho rằng Youtuber đã lạm dụng thiện chí của các tiếp viên hàng không.

Video nơi YouTuber bay trong Hạng thương gia miễn phí

Nguồn: https://www.ladbible.com/news/viral-youtuber-reveals-how-he-got-a-free-upgrade-to-business-class-20200120

Những bài viết liên quan

Back to top button