Một Youtuber đã tự tạo ra chiếc ô vô hình của riêng mình

đặt tên là Phòng thí nghiệm hành động YouTube YouTuber, người quản lý kênh của mình, đã tạo ra chiếc ô vô hình của riêng mình. Chiếc ô thời tiết, được YouTuber mô tả như một chiếc ô vô hình, cung cấp khả năng bảo vệ khỏi mưa với sự trợ giúp của các luồng không khí.

Một chiếc ô chỉ bao gồm tay cầm khỏi mưa Bạn có thể tưởng tượng việc bảo vệ nó không? Ý tưởng này nghe có vẻ điên rồ nhưng thực ra không phải là không thể thực hiện được. Trên thực tế, một số nghiên cứu được thực hiện theo thời gian để phát triển ý tưởng về một chiếc ô trên không.

Đối với dự án ô dù trong năm 2016 $ 102,000 quỹ đã được thu thập. Tuy nhiên, dự án đã không thể hoàn thành và số tiền thu được cho quỹ đã được trả lại cho các nhà tài trợ. Có thể nói rằng Youtuber, người đã xuất bản một video mới về chủ đề này, thành công hơn cả.

Phòng thí nghiệm Hành động được đặt tên YouTube YouTuber, chủ nhân của kênh, đã tự tay thiết kế một chiếc ô trên không. YouTuber cũng đã chia sẻ một ứng dụng nhỏ của chiếc ô hơi do anh thiết kế trên kênh của mình.

Cơ chế mà Youtuber đang làm việc để làm chệch hướng các hạt mưa khỏi đường đi của chúng với sự trợ giúp của áp suất không khí. Áp suất không khí Với sự giúp đỡ của nó, một lá chắn được hình thành trên bạn. Tấm chắn thời tiết này sẽ gửi các hạt mưa theo các hướng khác để chúng không đến với người dùng.

Vấn đề lớn nhất mà các nhà phát triển phải đối mặt khi thiết kế ô che nắng là cần phải có một động cơ hạng nặng để tạo ra luồng không khí đủ mạnh để bảo vệ mọi người khỏi áp lực của những hạt mưa.

Ngoài trọng lượng của động cơ, các yếu tố như tốc độ rơi hạt mưa xuống đất và bán kính trung bình của giọt ô dù phát triển, xây dựngphải được tính đến. Chủ sở hữu của Phòng thí nghiệm Hành động đã có thể phát triển một chiếc ô hơi nhỏ. Nhưng chúng ta không biết khi nào chúng ta có thể có một chiếc ô dù đủ lớn để bảo vệ một người.

Video về chiếc ô hơi do Youtuber phát triển

Những bài viết liên quan

Back to top button