Moto 360 vô tình được rao bán trên mạng, giá bán, ảnh bị lộ

Motorola Moto 360, chiếc đồng hồ thông minh Android wear được chờ đợi nhiều nhất vẫn chưa được công bố sau khi được công bố tại Google IO 2014 vào đầu năm nay.

Đồng hồ thông minh đeo tay Android hiện có sẵn từ LG và Samsung, nhưng Motorola vẫn chưa công bố lần ra mắt cuối cùng của đồng hồ thông minh Moto 360. Trong khi đồng hồ thông minh của LG và Samsung có mặt số vuông thì Moto 360 là chiếc duy nhất có mặt số tròn. Biến thể mặt số tròn này làm cho đồng hồ thông minh trông chân thực và thông minh hơn, đó là lý do tại sao nhiều người đam mê đang chờ đợi Moto 360 chính thức có mặt trên thị trường.

Motorola đã sẵn sàng ra mắt Moto 360 vào đầu tháng 9. Tuy nhiên, một trang web trực tuyến là Best Buy đã vô tình công bố thông tin chi tiết của sản phẩm sớm hơn so với ngày ra mắt chính thức. Trang web mua sắm đã tiết lộ giá bán, thông số kỹ thuật và hình ảnh cuối cùng của sản phẩm sớm hơn so với ngày thực tế. Có thể đã xảy ra sai sót và nó vô tình được công bố lên sóng trong khi vẫn giữ thông tin chi tiết sẵn sàng cho ngày ra mắt hoặc đó là một chiêu trò tiếp thị để tạo ra sự cường điệu trước khi sản phẩm ra mắt ban ngày.

Motorola 360 là một phụ kiện đeo trên Android dưới dạng một chiếc đồng hồ thông minh. Nó có mặt số tròn trông thông minh, tạo cho nó một chiếc đồng hồ đeo tay đích thực. Nó thể thao một 1.5- màn hình cảm ứng LCD có đèn nền tròn-inch với độ phân giải 320×290 pixel và được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 3. Nó chạy trên bộ xử lý Texas Instruments, có Android 4.3 (hoặc cao hơn), Bluetooth, kích hoạt bằng giọng nói, theo dõi nhịp tim, máy đếm bước chân và bộ pin lithium-ion. Moto 360 có khung thép với dây da và Android wear có khả năng chống thấm nước và chống bụi. Giá của Moto 360 được trang web tiết lộ là $ 249,99 (Khoảng 15.500 Rs).

. .