Moto G đã bán được 100 triệu chiếc kể từ năm 2013

Dòng Motorola Moto Moto G đã chứng minh tất cả các cách trở lại vào năm 2013 rằng điện thoại Android giá rẻ đã không phải hút. Hiện nay, 7 Năm sau, thế hệ thứ 8 của thiết bị đó có mặt trên thị trường. Tuần này, Motorola đã âm thầm tuyên bố rằng họ đã bán được 100 triệu thiết bị Moto G cho đến nay.

Dòng Moto G đã phát triển rất nhiều kể từ thế hệ đầu tiên, nhưng giá trị cốt lõi của nó vẫn giữ nguyên. Moto G là viết tắt của một điện thoại thông minh Android giá cả phải chăng mà không hy sinh trải nghiệm để có được mức giá phải chăng. Điều đó cũng mở rộng cho các nhà sản xuất khác, những người đã sao chép một số nỗ lực của Motorola.

Đối với hầu hết các phần, dòng Moto G đã được giới phê bình đánh giá là điện thoại tốt nhất trong tầm giá của nó qua từng năm, chắc chắn sẽ giúp đạt được cột mốc 100 triệu này. 100 triệu, tất nhiên, là một con số mà một số flagship đạt được chỉ trong một năm, nhưng nó vẫn là một kỳ tích ấn tượng đối với Moto. Xét cho cùng, thị trường điện thoại thông minh ngân sách cạnh tranh hơn nhiều so với các flagship.

Để kỷ niệm cột mốc này, Motorola đang cung cấp một loạt các giao dịch trên cửa hàng trực tuyến của mình. Toàn bộ dòng Moto G7 được giảm giá khi mua một, nhận một ưu đãi miễn phí trên một số thế hệ trước miễn phí. Các đồng nghiệp của chúng tôi tại 9to5Toys đã làm tròn một vài giao dịch Moto G khác.

Thêm thông tin về Moto G:

FTC: Chúng tôi sử dụng thu nhập liên kết tự động liên kết. Hơn.


Hãy xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức: