Moto G mới sẽ có khe cắm thẻ nhớ microSD và LTE

Mumbai: Motorola được cho là sẽ phát hành một phiên bản khác của Moto G, phiên bản này sẽ được tinh chỉnh với các tính năng mới như thêm khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ và LTE cho kết nối internet tốc độ cao.

Theo báo cáo của Engadget, Motorola đã xác nhận với họ rằng phiên bản tinh chỉnh của Moto G với các tính năng nói trên là sự thật.

Motorola đã phát hành hai phiên bản Moto G tại Ấn Độ, có bộ nhớ trong giới hạn ở 8GB và 16GB. Nó không có bất kỳ khe cắm thẻ nhớ microSD nào để mở rộng bộ nhớ, tuy nhiên, bạn có thể mở rộng bộ nhớ tạm thời bằng tính năng OTG và ổ cắm bút USB.

Bây giờ Motorola đã xác nhận phiên bản mới của Moto G sẽ sớm lên kệ, chúng tôi hy vọng rằng Motorola cũng sẽ giới thiệu phiên bản tương tự ở Ấn Độ. Ngoài ra, chúng tôi cũng hy vọng Motorola sẽ có một đề nghị trao đổi để đổi chiếc điện thoại cũ hơn lấy phiên bản tinh chỉnh mới hơn với một mức giá bổ sung.

Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận chính thức về thời điểm ra mắt chiếc điện thoại này, khi nào nó sẽ được ra mắt tại Ấn Độ và bao giờ nó sẽ được ra mắt tại đây. Giữ nguyên.

. .