Moto G Stylus được phát hiện trên Geekbench, Hình ảnh trực tiếp và Thông số kỹ thuật Rò rỉ

Moto G Stylus đã xuất hiện trên Geekbench và các bức ảnh trực tiếp cũng đã được cắt trực tuyến, cung cấp cho chúng tôi thêm thông tin về thông số kỹ thuật chính và chi tiết thiết kế. Để nhớ lại, Moto G Stylus được đồn đại là điện thoại sắp ra mắt của công ty có hỗ trợ bút stylus, điện thoại thông minh đầu tiên của nó và dự kiến ​​sẽ ra mắt tại MWC cùng với các mẫu mới trong dòng Moto G8. Để nhớ lại, trong khi có một số nhầm lẫn về việc điện thoại Motorola mới sẽ được gọi là Motorola Edge + trước đó, các báo cáo gần đây đã chỉ ra rằng nó được gọi là Moto G Stylus.

Danh sách Geekbench mới của Moto G Stylus cho thấy điện thoại có thể chạy trên Android 10 và có RAM 4GB. Điện thoại được liệt kê để chạy trên một 1Qualcomm Snapdragon SoC tốc độ 8 GHz cũng vậy. Điện thoại đã đạt được điểm số lõi đơn là 311 và điểm số đa lõi là 1, 316. Danh sách này cũng đề cập đến bo mạch chủ có tên mã là sofiap, một thứ được đề cập bởi MishaalRahman của XDA Developer. Ông đã phát hiện ra Moto G Stylus trên FCC với cùng tên mã và tuyên bố rằng Moto G Stylus là một biến thể của Moto G8 Power, được đặt tên mã là sofiar.

Các hình ảnh rò rỉ trực tiếp là lịch sự Twitter người dùng Gustavo Gonzalez, 91Mairs và trang web Xataka.com của Mexico. Các hình ảnh cho thấy Moto G Stylus có màn hình hiển thị lỗ bấm với phần cắt ra được đặt ở góc trên bên trái của màn hình, viền mỏng ở tất cả các cạnh của màn hình và cằm nhẹ ở phía dưới. Bút stylus cũng được phát hiện trong các bức ảnh, và nó được nhìn thấy có hai nút bấm vật lý.

Ở phía sau, Moto G Stylus được cho là có vô số camera, và theo báo cáo, nó sẽ bao gồm một camera 48 megapixel, một camera hành động góc rộng 117 độ. Các cảm biến được đặt theo chiều dọc ở góc trên bên trái của bảng điều khiển phía sau và cảm biến vân tay phía sau cũng được phát hiện. Thông số kỹ thuật chính cũng bị rò rỉ bởi 91 Xe, và báo cáo nói rằng Moto G Stylus có thể có một 6.3-inch hoặc 6.4-inch màn hình full-HD +, Snapdragon 6-bộ xử lý bộ nhớ, RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 128GB và 4, Pin 000mAh có hỗ trợ sạc nhanh. Bộ nhớ phải được mở rộng thêm thông qua thẻ nhớ microSD.

Tiện ích 360 gần đây cũng đã phát hiện ra Moto G Stylus trên trang web chứng nhận của Canada, với số model là XT2043-4. Như đã đề cập, Moto G Stylus sẽ ra mắt cùng với dòng Moto G8 tại MWC 2020.