Moto G và Moto X đảm bảo Android L, Moto E không chắc

Android L đã được Google công bố tại hội nghị nhà phát triển ở San Francisco vào tháng trước. Tuy nhiên, phiên bản tiếp theo của Google vẫn chưa được đặt tên và gã khổng lồ công nghệ mới đặt tên mã cho nó là Android L.

Các mã nguồn đã được chuyển giao cho các nhà phát triển để đảm bảo họ có thể cập nhật các ứng dụng hiện có của mình và tạo các ứng dụng mới cho nền tảng Android sắp tới, L. Vài ngày trước, Motorola đã chính thức tweet về ba thiết bị cầm tay là Moto G, Moto X và Moto E, nhận Android KitKat 4.4.4 cập nhật ở Ấn Độ.

Tuy nhiên, thông tin chưa được xác nhận về việc Motorola đảm bảo với khách hàng rằng Moto G và Moto X sẽ nhận được Android L đang xuất hiện trên internet. Android Origin có một thông tin của từng người nếu người đăng ký của họ, rằng họ đã nói chuyện chính thức với Motorola và họ đã xác nhận rằng hai thiết bị Moto G và Moto X sẽ nhận được bản cập nhật Android L khi nó tung ra cổng Google . Nguồn tin tương tự cũng xác nhận rằng bản cập nhật Android L cho thiết bị cầm tay Moto E sẽ khó xảy ra vì Motorola vẫn chưa chắc chắn.

Hiện tại, có vẻ như rất khó tin, và khá nhiều khả năng Motorola sẽ đưa ra bất kỳ xác nhận hoặc thông tin nào về hệ điều hành Android L mới trên thiết bị cầm tay của họ. Vì hệ điều hành vẫn đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng, các nhà sản xuất thiết bị cầm tay sẽ không tiết lộ thông tin nhạy cảm, như thông tin này, trên một dòng trò chuyện công khai.

. .