Moto G30 và Moto E7 Power: Hai điện thoại Motorola bình dân mới bị rò rỉ

Moto G30 và Moto E7 Power bị rò rỉ trực tuyến

Sau thành công của Moto G 5G, công ty được Lenovo hậu thuẫn đang chuẩn bị đưa ra hai ngân sách mới smartphones tới chợ. Trước đây, chúng ta đã thấy hình ảnh thực tế của Moto G10, Moto G30 và Moto E7 Power. Hôm nay, nhà mách nước có uy tín Roland Quandt tại WinFuture đã chia sẻ các kết xuất báo chí cho hai trong số những ngân sách này smartphones – Moto G30 và Moto E7 Power.

Đừng lãng phí thời gian nữa và hãy kiểm tra thiết kế và thông số kỹ thuật của cả hai sản phẩm sắp ra mắt smartphones.

Moto G30 và Moto E7 Power: Hai điện thoại Motorola bình dân mới bị rò rỉ

Danh pháp Moto G-series sắp trở thành hiện thực. Sự ra mắt vào tháng 1 của Moto G9 Power sẽ được theo sau bởi Moto G30, được cung cấp bởi cùng một chipset, theo rò rỉ. Chipset Snapdragon 662 cung cấp sức mạnh cho thiết bị này, cùng với RAM lên đến 6GB và bộ nhớ tích hợp lên đến 128GB. Có một cái rất lớn 5Pin, 000mAh với sạc Turbo 20W trên bo mạch.

Mặt trước bao gồm một 6.5-inch HD + LCD màn hình với độ phân giải 1600 × 720 pixel. Bạn sẽ có cằm dưới cực lớn và notch hình giọt nước (trái ngược với lỗ khoét trên Moto G9 Power) với camera selfie 8MP ở trên cùng. Phía sau có mô-đun bốn camera hình chữ nhật. Nó được cho là bao gồm cảm biến chính 64MP, ống kính siêu rộng 8MP, độ sâu 2MP và camera macro 2MP.

Ngoài ra, rò rỉ tiết lộ rằng Moto G30 sẽ chạy Android 11 xuất xưởng và bao gồm cảm biến vân tay vật lý ở logo Moto ở phía sau. Nó sẽ có sẵn trong 2 các biến thể màu, cụ thể là Phantom Black và Pastel Sky.

Motorola-Moto-E7-Power-

Moto E7 cũng sẽ có một biến thể khác dưới dạng Moto E7 Power. Tất cả các thông số kỹ thuật chính của thiết bị vẫn giống như E7 tiêu chuẩn đã ra mắt vào tháng Giêng. Điều này có nghĩa là bạn có một 6.5- Màn hình LCD HD + inch và cảm biến selfie 5MP ở mặt trước. Bạn có chipset MediaTek Helio G25, cùng với RAM lên đến 4GB và bộ nhớ lên đến 64GB.

Công ty đã thay đổi không chỉ thiết kế camera phía sau mà còn hoán đổi cảm biến chính 48MP cho một camera 13MP ở đây, theo rò rỉ. Bạn nhận được một camera macro 2MP làm camera phụ trên bo mạch. Và để chứng minh cho cái tên, Moto E7 Power đóng gói lớn hơn 5Viên pin 000mAh. Biến thể tiêu chuẩn chỉ có một 4Pin, 000mAh. Bạn cũng nhận được sạc nhanh 10W trên bo mạch.

Rò rỉ cũng gợi ý về giá của Moto E7 Power, tức là 150 euro (~ 13.250 Rs), cho biến thể 4GB + 64GB. Chưa rõ giá bán của Moto G30. Ngoài ra, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm Motorola có kế hoạch mang lại những khoản ngân sách này smartphones tới chợ. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin.