Moto G8 bị rò rỉ, tiết lộ camera đục lỗ và nhiều chi tiết khác

Moto G8 bị rò rỉ, tiết lộ camera đục lỗ và nhiều chi tiết khác 1

Khi Motorola công bố các mẫu Moto G8 Plus và Play vào tháng 10 năm 2019, có một thiếu sót rất rõ ràng: chính Moto G8. Bây giờ, ba tháng kể từ chu kỳ ra mắt đó, một hình ảnh rò rỉ cho thấy G8 đang đến. Đây là những gì chúng ta biết.

Thời điểm rò rỉ này sẽ gợi ý Motorola sẽ tham gia Đại hội Thế giới Di động với nhiều hơn một thiết bị cầm tay. Đã có tin đồn về thiết bị hàng đầu Edge (và / hoặc Edge +), cùng với điện thoại One series dự đoán có bút stylus, vì vậy G8 có thể biến nó thành hóa đơn ba lần tại triển lãm Barcelona.

Bây giờ, G8 mà chúng ta thấy trong những hình ảnh này là một đề xuất khá khác biệt với G8 Plus đã có trên thị trường. Đối với người mới bắt đầu, G8 sắp ra mắt – hiển thị một camera đục lỗ trong màn hình của nó, vì vậy không có gì đáng chú ý cho chiếc điện thoại cụ thể này.

Điều đó có vẻ như là một bước tiến của Plus, nhưng chúng tôi dự đoán G8 sẽ vẫn ngồi thấp hơn một chút trong phạm vi của công ty. Để bắt đầu, màn hình được coi là bảng HD + (720 x 1, 560 pixel) chứ không phải Full HD + như nhiều người khác. Tuy nhiên, bộ xử lý – một Snapdragon 655 – dự kiến ​​sẽ là một và giống nhau.

Ở phía sau, các camera được bố trí khác nhau giữa G8 Plus và G8, chiếc điện thoại đến với cách sắp xếp gọn gàng hơn, nhưng có khả năng thông số kỹ thuật thấp hơn một chút. Chính được cho là 16MP (không phải 48MP như Plus), được ghép nối với cảm biến siêu rộng 8MP và độ sâu 2MP.

Chúng tôi nghi ngờ rằng Motorola đã loạng choạng khi ra mắt chiếc G8 này để tránh đụng độ quá mức với dòng Moto One. Chúng ta sẽ biết nhiều hơn đến Đại hội Thế giới Di động 2020, vì vậy hãy theo dõi.