Moto G8 Power Lite có thể sẽ ra mắt vào tháng 4

Sau khi ra mắt Moto Razr tại Ấn Độ, Motorola được thiết lập để nhắm mục tiêu thị trường điện thoại ngân sách với Moto G8 Power Lite sắp tới. Chi tiết thiết bị bị rò rỉ trực tuyến với Motorola được thiết lập để đóng gói thiết bị với pin 5000mAh và bộ xử lý MediaTek Helio P35 bên trong G8 Power Lite. Thiết bị này có thể sẽ được ra mắt vào tháng 4 và dự kiến ​​sẽ được đặt trên Moto G8 Plus đã ra mắt trước đó vì nó có thể mang mức giá chỉ hơn 15.000 rupee. Moto G8 Power Lite đã lưu diễn trên internet trong một thời gian dài và thiết bị này dự kiến ​​sẽ xử lý Xiaomi Redmi Note 9 Nó có thể được kết nối với chipset MediaTek Helio P65.

Moto G8 Power Lite: thông số kỹ thuật và tính năng

Chi tiết về thiết bị sắp ra mắt được chia sẻ bởi ấn phẩm HDblog.it của Ý cho thấy điện thoại có thể mang theo 4 GB RAM và 64 GB tích hợp lưu trữ. các Moto G8 Power Lite Nó có thể chứa màn hình HD + 6.5 720 x 1600 pixel. Thiết bị sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý MediaTek Helio P35 và pin 5000mAh sẽ thực sự tiện dụng.

Điện thoại có thể có hệ thống camera ba phía sau với camera chính 16 MP được hỗ trợ tuyệt đối 8 Megapixels trong khi game bắn súng thứ ba có thể là một máy ảnh 8 Megapixels hoặc 2 Megapixel.

Màn hình có kích thước 6.5 Thumb phong cách giọt nước điểm với camera selfie. Bài đăng cũng chia sẻ hình ảnh của thiết bị cho biết rằng nó sẽ lưu trữ một loạt các nút, bao gồm các nút âm lượng và mức năng lượng ở bên phải của điện thoại.

Thiết bị cũng được đặt để có giắc cắm tai nghe 3.5 Mm trên cùng với khe cắm thẻ SIM ở bên trái. Motorola có thể bao gồm một bộ tăng áp 10W trong hộp trong khi thiết bị có thể bỏ qua NFC.

Moto G8 Power Lite: sẵn có và giá cả

Theo HDblog.it, thiết bị có thể có sẵn vào tháng tới với giá 189,99 € (15,405 rupee). Tuy nhiên, thiết bị Android 10 có thể bị trì hoãn do quyền của coronavirus. Khi ra mắt, bài viết chỉ ra rằng điện thoại sẽ có sẵn tại Amazon Và các trang web thương mại điện tử khác ở Ý cũng như các cửa hàng vật lý.

Cần lưu ý rằng công ty đã ra mắt Moto G8 Plus chỉ ở Ấn Độ và không phát hành Moto G8 tiêu chuẩn. Snapdragon 665 Moto G8 Plus hiện có giá R 12.999 và có sẵn trên Flipkart.