Moto X nhận KitKat v4.4.4 cập nhật sau Moto G và Moto E

Cuối cùng, chúng tôi xác nhận rằng Moto G, Moto X và Moto E đã có KitKat v4 mới.4.4 cập nhật ở Ấn Độ. Ảnh chụp màn hình bên dưới cho thấy Moto X có bản cập nhật KitKat mới. Người dùng Moto có thể yên tâm vì Motorola đã thông báo trong tweet của họ rằng người dùng Moto G, Moto X và Moto E ở Ấn Độ sẽ nhận được bản cập nhật KitKat mới nhất. Việc triển khai được thực hiện theo từng giai đoạn và Moto E, Moto G và Moto X cuối cùng đã nhận được bản cập nhật OTA này. Người dùng đã nhận được bản cập nhật cũng đã xác nhận rằng một số lỗi như sự cố mạng và rớt cuộc gọi đã được giải quyết sau khi cập nhật.

Chúng tôi đã bắt đầu triển khai Android, KitKat, 4.4.4 dành cho Moto E, Moto G & Moto X trong tuần này tại Ấn Độ! Mong sớm có bản cập nhật trên #Moto của bạn!

– Motorola Ấn Độ (@MotorolaIndia) Tháng 7 5, 2014

Android KitKat 4.4.4 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành điện thoại thông minh của Google và rất ít thiết bị cầm tay từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau có chúng. Motorola đảm bảo rằng các thiết bị cầm tay chắc chắn sẽ nhận được bản cập nhật Android KitKat và đã giữ lời hứa của mình.

Các phiên bản KitKat đến qua mạng (OTA) và người dùng chỉ cần tiếp tục kiểm tra bản cập nhật trong phần Giới thiệu về điện thoại trong khu vực Cài đặt. Bản cập nhật sẽ cung cấp thêm tính ổn định, khuôn khổ và bảo mật.

. .