Motorola có điện thoại chạy chip Snapdragon 888 Plus, có thể là Moto G200

TL; DR

  • Có rất nhiều tin đồn cho rằng Motorola Moto G200 sắp ra mắt.
  • Motorola đã xác nhận một chiếc điện thoại sẽ được trang bị chip Snapdragon 888 Plus.
  • SD888 Plus có thể cung cấp năng lượng cho G200 không?

Vào tháng 3, Motorola đã tung ra một biến thể mới trong dòng Moto G của mình. Điện thoại này – Moto G100 – là chiếc điện thoại đầu tiên trong dòng có chipset 800 series, trong trường hợp đó là Snapdragon 870.

Bạn có thể xem các bản render bị rò rỉ cho G200 bên dưới. Chúng tôi cũng có một số thông số kỹ thuật bị rò rỉ để chia sẻ.

Motorola Moto G200 bị rò rỉ kết xuất

Hình ảnh kết xuất cho thấy một chiếc điện thoại Motorola cao cấp hơn. Thiết kế và căn chỉnh của hệ thống camera ba ống kính phía sau nhắc nhở chúng ta một chút về Galaxy Dòng S21, với mặt trước của điện thoại cũng trông tương tự.

Tuy nhiên, thông số kỹ thuật bị rò rỉ cho thấy thiết lập máy ảnh ở đây có thể rất khác so với Galaxy Của S21. Chúng tôi hy vọng cảm biến chính là ống kính 108MP kết hợp với cảm biến siêu rộng 13MP và cảm biến độ sâu 2MP. Camera trước có thể là 16MP.

Ở những nơi khác, màn hình có thể có độ phân giải Full HD + và tốc độ làm mới 144Hz. Có thể có 8GB RAM và nó có thể xuất xưởng với Android 11 thay vì Android 12.

Vì đây là một chiếc điện thoại Moto G, chúng tôi không mong đợi Motorola Moto G200 sẽ đắt đến mức khó tin. Rõ ràng, nếu nó hạ cánh với SD888 Plus dưới mui xe, nó cũng sẽ không rẻ. Hãy chú ý theo dõi, vì Motorola có thể sẽ sớm ra mắt chiếc điện thoại này.

Bình luận