Motorola công bố ‘MotoPitstop’ – một dịch vụ miễn phí dành cho các thiết bị hết bảo hành của hãng

Motorola dường như đang tập trung vào việc làm hài lòng khách hàng sử dụng điện thoại thông minh của họ ngay cả sau khi bán sản phẩm của mình. Để đảm bảo nhu cầu của người dùng, công ty đã công bố trại dịch vụ Motorola đầu tiên của mình – MotoPitstop.

motorola

MotoPitstop là một dịch vụ đặc biệt dành cho những khách hàng không còn bảo hành, sẽ cung cấp trải nghiệm dịch vụ vào ngày 12 – 13 tháng 5 từ 10 giờ sáng đến 6.00pm trên tất cả các trung tâm dịch vụ độc quyền của Motorola ở vùng Delhi-NCR.

Công ty, đối với người dùng của mình, đang cung cấp dịch vụ cho bất kỳ điện thoại thông minh Motorola cũ nào và tuyên bố sẽ tham gia dịch vụ trong 2 giờ mà không có bất kỳ chi phí lao động. Ngoài ra, công ty cũng cho phép người dùng của mình nâng cấp lên một thiết bị cầm tay mới hơn, bằng cách cung cấp các ưu đãi chiết khấu. Hơn nữa, Motorola cũng giảm giá 10% phụ tùng và phụ kiện cho người tiêu dùng.

Bạn có thể truy cập liên kết này để khám phá danh sách các trung tâm dịch vụ độc quyền của chúng tôi và đăng ký dịch vụ miễn phí vào ngày 12-13 tháng 5: Liên kết đăng ký

. .

. .