Motorola đặt cược, với One Action, cho 21 camera hành động định dạng: 9

Motorola One Action đã đếnMột nhóm trông tương tự như các nhóm khác hiện đã có sẵn, nhưng với một điểm khác biệt cơ bản có thể thu hút một nhóm người tiêu dùng rất cụ thể: máy ảnh hành động kiểu GoPro.

Nằm trên cột cảm biến phía sau, camera này chỉ quay video. Cụ thể, nó làm như vậy ở độ phân giải Full HD, với ống kính góc rộng tạo ra hầu như không bị biến dạng và với định dạng 21: 9 – Thậm chí toàn cảnh hơn bình thường.

Nhà sản xuất đảm bảo máy ảnh này chụp tối đa 117 độ và của bạn sistema ổn định – điện tử, không phải cơ học: nó mang lại kết quả tốt hơn trong môi trường bất lợi so với các hệ thống cơ học thông thường mà các nhà sản xuất khác tích hợp trong điện thoại di động của họ.

Motorola xác nhận rằng Cảm biến này có khả năng thu được nhiều ánh sáng trong điều kiện ánh sáng yếu.. Đối với việc sử dụng công nghệ này pixel binning, kết hợp bốn pixel liền kề thành một kích thước lớn hơn (2 micron) và do đó có thể nắm bắt thêm thông tin.

Mặt khác, và không giống như phương pháp thông thường, không cần thiết phải xoay điện thoại di động 90 độ để video nằm ngang. Đó là, video được ghi ở định dạng toàn cảnh ngay cả khi điện thoại được giữ theo chiều dọc. Điều này có một lời giải thích, theo Motorola: tạo điều kiện cho độ bám của thiết bị trong những điều kiện khắc nghiệt này nơi các camera hành động dự kiến ​​sẽ được sử dụng.

Motorola đặt cược, với One Action, cho 21 camera hành động định dạng: 9 1Motorola là một phần của một nhà sản xuất đã tham gia thời trang. màn hình nhàm chán Là một giải pháp cho camera trước.

Bên ngoài buồng lạ, Motorola One Action đặt cược trên màn hình với 21 lỗ định dạng: 9Kích thước 6,3 inch và độ phân giải Full HD. Trong tay nó có phần cao hơn các thiết bị thông thường khác, rất giống với một chiếc điện thoại như Xperia 1 theo nghĩa đó

Bên trong, một Exynos 9609 bị ẩn, tương tự như Galaxy A50 RAM 4 GB và lưu trữ UFS 2.1 với công suất 128 GB. Bộ nhớ này có thể được mở rộng bằng thẻ nhớ tối đa 512 GB.

Nó được tung ra thị trường trong một phiên bản 128 GB với giá 279 euro.

Pin có dung lượng 3.500 mAh và có thể được sạc lại bởi sistema sạc nhanh lên đến 15 W. Trong hộp, có, nhà sản xuất chỉ bao gồm bộ chuyển đổi 10W, cộng với cáp USB-C và vỏ trong suốt.

Camera chính đã được Độ phân giải 12 Megapixel và kèm theo khẩu độ mục tiêu f / 1.8. Điều này tương thích với một cảm biến độ phân giải 5 Megapixel thứ hai chỉ hoạt động để chụp độ sâu trong các chế độ chụp như chân dung.

Motorola đặt cược, với One Action, cho 21 camera hành động định dạng: 9 2Motorola đặt cược, với One Action, cho 21 camera hành động định dạng: 9 3Nhằm vào người dùng muốn đi xa hơn với máy ảnh hơn là với thiết bị họ đặt cược góc cực rộngr trong một định dạng mới.

Ở bên phần mềm, Một hành động đặt cược vào Android One, Chương trình Google yêu cầu các nhà sản xuất thường xuyên cập nhật thiết bị của họ, giữ cho giao diện gần như nguyên vẹn và duy trì bảo mật điện thoại trong vài năm.

Motorola One Action Nó sẽ có sẵn ở Tây Ban Nha từ tuần cuối cùng của tháng Tám. Giá ở châu Âu Đây sẽ là € 279.

Theo dõi chúng tôi Facebook hoặc đăng nhập Twitter để được thông báo về giờ cuối cùng hoặc nếu bạn đã cài đặt nó Telegram từ kênh chính thức của chúng tôi Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì chúng tôi xuất bản.