Motorola Edge +, các tính năng tiên tiến bị rò rỉ

Sáng nay, chúng tôi nói với bạn rằng Motorola sẽ trình bày một phạm vi cao tại MWC ở Barcelona. Tin tức đã lan truyền và người hâm mộ của công ty đã bắt đầu suy đoán về những gì sẽ xảy ra. Vài ngày trước, khả năng nhìn thấy một chiếc điện thoại di động mới có tên Motorola Edge + đã bị rò rỉ. Người chịu trách nhiệm xuất bản thông tin này là Evan Blass, một trong những bộ lọc quan trọng nhất trong ngành. Ngày nay chúng ta có thể thấy các tính năng của Motorola được coi là tinh vi. Nếu bạn là một fan hâm mộ của công ty này, chúng tôi có một tin tốt cho bạn: Motorola đã hoạt động trở lại.

Công ty đã giới thiệu các thiết bị cao cấp kể từ mùa hè năm 2017. Kể từ đó, nó đã tập trung hoàn toàn vào phạm vi đầu vào và tầm trung. Ngay cả sự bao gồm gần đây trong thế giới di động là một thiết bị trung lưu. Tình trạng này có ngày hết hạn, bởi vì Motorola có một thiết bị đầu cuối cao cấp mới dưới cánh tay.

Motorola sẽ đặt cược rất nhiều vào chiếc flagship mới của mình

Trong những năm trước, chúng ta đã thấy Motorola bỏ qua các thiết bị khởi động tinh vi của mình với các tính năng lỗi thời hoặc thiết kế lặp đi lặp lại. Có vẻ như trong hai năm qua, công ty đã chuẩn bị cập nhật đầy đủ chiến lược thiết bị cao cấp của mình. Những rò rỉ mà chúng ta có thể thấy ngày nay làm cho chúng ta có hương vị rất tốt.

các Điểm chuẩn của Geekbench Nó đã chịu trách nhiệm lọc thử nghiệm hiệu năng đầu tiên đáng lẽ phải là Motorola Edge +. Trong đó chúng ta có thể thấy các chi tiết thú vị như tên, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 865 hoặc RAM 12 GB. Hai thành phần này cho phép chúng tôi đến gần hơn với các thiết bị được cam kết với phạm vi cao cấp cao nhất.

Trong những lần trước, điều này chưa xảy ra, vì Motorola đã cố gắng tiết kiệm chi phí, bao gồm cả bộ xử lý lỗi thời và một số thiết kế sáng tạo. Bằng cách này, bạn có thể khởi chạy một thiết bị đầu cuối cao cấp có phần rẻ hơn. Tất nhiên, không có quá nhiều thành công.

Dường như năm nay mọi thứ sẽ thay đổi cho công ty. Motorola là một trong những thương hiệu được công nhận và có trách nhiệm nhất. smartphones có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Đó là lý do tại sao các thông báo như vậy khiến chúng tôi mở miệng và háo hức tham dự buổi thuyết trình.

Bạn mong đợi gì từ Motorola Edge + này?

Nguồn | Geekbench

Theo dõi | Slashleaks