Motorola Edge +, rò rỉ các tính năng nâng cao

Sáng nay, chúng tôi nói rằng Motorola sẽ trình bày một phạm vi cao tại MWC ở Barcelona. Tin tức đã lan truyền và người hâm mộ của công ty đã bắt đầu suy đoán về những gì sẽ xảy ra. Cách đây vài ngày, cơ hội thấy một chiếc điện thoại di động mới có tên Motorola Edge + đã bị rò rỉ. Người chịu trách nhiệm xuất bản thông tin này là Evan Blass, một trong những bộ lọc quan trọng nhất trong ngành. Ngày nay chúng ta có thể thấy các tính năng của Motorola được coi là tinh vi. Nếu bạn là một fan hâm mộ của công ty này, chúng tôi có một tin tốt cho bạn: Motorola đã hoạt động trở lại.

Công ty đã giới thiệu các đơn vị tiên tiến kể từ mùa hè năm 2017. Kể từ đó, nó đã tập trung hoàn toàn vào khu vực lối vào và khoảng trung gian. Ngay cả sự tích hợp mới nhất vào thế giới di động là một thiết bị trung cấp. Tình trạng này có ngày hết hạn, vì Motorola có một thiết bị đầu cuối tiên tiến mới dưới cánh tay.

Motorola sẽ đầu tư mạnh vào chiếc flagship mới của mình

Trong những năm trước, chúng ta đã thấy Motorola bỏ qua các đơn vị ra mắt tinh vi của mình với các tính năng lỗi thời hoặc thiết kế lặp đi lặp lại. Có vẻ như công ty đã chuẩn bị trong hai năm qua để nâng cấp hoàn toàn chiến lược đơn vị cao cấp của mình. Những rò rỉ mà chúng ta có thể thấy ngày nay có nghĩa là chúng ta có hương vị rất tốt.

Các Điểm chuẩn của Geekbench Nó chịu trách nhiệm lọc thử nghiệm hiệu năng đầu tiên đáng lẽ phải là Motorola Edge +. Trong đó chúng ta có thể thấy các chi tiết thú vị như tên, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 865 hoặc 12 GB KHUNG. Hai thành phần này cho phép chúng tôi đến gần hơn với các đơn vị tham gia vào phạm vi cao cấp cao nhất.

Trước đây, điều này chưa từng xảy ra, vì Motorola đã cố gắng tiết kiệm chi phí, bao gồm cả bộ xử lý lỗi thời và một số thiết kế sáng tạo. Bằng cách này bạn có thể bắt đầu một thiết bị đầu cuối tiên tiến rẻ hơn một chút. Tất nhiên là không có nhiều thành công.

Dường như năm nay mọi thứ sẽ thay đổi cho công ty. Motorola là một trong những thương hiệu được công nhận và có trách nhiệm nhất. smartphones có sẵn cho tất cả mọi người. Do đó, đó là những thông điệp khiến chúng ta cởi mở và háo hức tham gia vào buổi thuyết trình.

Bạn mong đợi gì từ Motorola Edge + này?

Nguồn | Geekbench

Theo dõi | Slashleaks