Motorola Edge + Teardown cho thấy rất nhiều đồng và keo

Sau Motorola Razr, công ty của Lenovo đã giới thiệu hai điện thoại mới: Motorola Edge và Motorola Edge +. Variant Plus gần đây đã bị tháo gỡ. Điện thoại này cũng là một chủ đề nóng bởi vì chúng tôi biết sẽ có hai bản nâng cấp hệ điều hành Android lớn. Thiết bị này được giới thiệu vào tháng trước là flagship mới nhất của Motorola và ưu đãi đặc biệt từ Verizon ở Mỹ. PBKreview giữ lại Motorola Edge + và ra mắt điện thoại thành công.

Motorola Edge + là điện thoại hàng đầu mới nhất của Motorola. Có một phiên bản ngân sách của Motorola Edge, nhưng chúng tôi muốn tập trung vào các mẫu đắt tiền hơn. Công ty không bao giờ ngừng khoe với những cái mới smartphones nhưng nó là một trong những điện thoại đầu tiên mang thương hiệu Motorola.

Phiên bản Plus được thiết kế tốt. Nó đi kèm với các tính năng cao cấp, nhưng chúng tôi không chắc chắn nếu một cái gì đó sai hoặc một cái gì đó có thể dễ dàng sửa chữa hoặc thay thế nếu nó bị lỗi. Video tháo gỡ dưới đây cho thấy mức độ khó để mở khóa.

Mọi thứ đều cảm thấy chặt chẽ và mạnh mẽ khi bạn cầm Motorola Edge +, nhưng có một lý do. Có rất nhiều nhãn dán ngay cả trong các khu vực không cần nó. Bạn không phải lo lắng về việc làm vỡ kính hoặc vỡ pin dễ dàng vì nó được cố định chắc chắn.

Motorola Edge + Teardown đồng và keo nhiều tính năng 1

Đối với điện thoại chính, chiếc điện thoại này không cung cấp đánh giá chống nước và chống bụi có thể gây khó chịu. Phần dễ dàng là tháo các ốc vít. Đầu nối cáp cũng hiệu quả vì giống như Legos. Các bộ phận khác là mô-đun, vì vậy chúng có thể được thay thế, nhưng chỉ khi bạn không phá vỡ các thành phần khác.

https://www.youtube.com/watch?v=tldzv7gw0f để

Nếu bạn nghĩ rằng một phần của điện thoại được sắp xếp gọn gàng, thì đó là vì nó được giấu dưới dây cáp. Nếu bạn cần kiểm tra máy quét dấu vân tay hoặc màn hình, bạn có thể cần chú ý đến cáp. Nếu bạn nghĩ rằng có nhiều vật liệu đồng hơn, đây là tin tốt vì nó có nghĩa là tản nhiệt cũng hiệu quả.