Motorola làm việc trên điện thoại mới với bút stylus

Điện thoại Motorola có bút stylus

Ngoài điện thoại có thể gập lại Motorola RAZR mới, công ty thuộc sở hữu của Lenovo có thể sớm giới thiệu một điện thoại thông minh mới có hỗ trợ bút stylus. Một kết xuất mới đã bị rò rỉ gần đây. Nguồn? Còn ai khác ngoài Evan Blass (@evleaks). Vẫn chưa có gì được xác nhận nhưng chúng tôi đã giành được sự ngạc nhiên nếu Motorola đưa ý tưởng này lên sàn sản xuất. Chúng tôi không nhớ Motorola có một mẫu điện thoại có bút stylus bao giờ nên điều này có thể thú vị. Thương hiệu này không chính xác bán điện thoại như bánh kếp nhưng nó vẫn tồn tại trong ngành kinh doanh di động trong nhiều năm.

Motorola giới thiệu các thiết kế sáng tạo. Nó không ngại thử nghiệm các tính năng và phần cứng. Thông thường, nó mang lại những điều mới như 21:9 tỷ lệ khung hình cho các loại điện thoại tầm trung. Moto One Vision thậm chí còn có nó chỉ là một chiếc tầm trung.

Khi nói đến hình ảnh, Moto One Action và Moto G8 Plus ăn kèm với một camera hành động theo phong cách o Pro. Nó có thể được sử dụng trên điện thoại mới cũng như để quay video phong cảnh. Khái niệm mới Motorola có thể đang làm việc là bút stylus. Nó không chính xác là một ý tưởng độc đáo nhưng mới cho Motorola.

Kết xuất mới nhất của Blassùi cho thấy một cú đấm cho selfie. Các bezels ở bên cạnh hẹp trong khi cằm nhỏ hơn. Nút chỉnh âm lượng nằm ở cạnh trái trong khi nguồn và tai nghe ở cạnh trên.

Điện thoại trông giống như một Samsung có thể Galaxy Note đối thủ. Nếu đó là trường hợp khác thì chúng ta có thể mong đợi thiết bị sẽ có thông số kỹ thuật cao hơn cộng với bút stylus đó. Nó thậm chí có thể là đối thủ của dòng LG Stylo.

Đại hội Thế giới Di động chỉ ở một góc. Chúng tôi đã vượt qua ngón tay của mình, điện thoại Motorola có bút stylus sẽ được giới thiệu trong sự kiện công nghệ tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Hãy để chờ đợi và xem.