Motorola làm việc trên điện thoại thông minh có bút stylus

của Giuseppe La Terza 0

Motorola

Motorola dường như đang làm việc đến một sự thay thế bút stylus rẻ tiền từ dòng Samsung phổ biến Galaxy Note theo các rò rỉ mới bị rò rỉ.

Mặc dù vắng bóng trong phân khúc cao cấp một thời gian, Motorola vẫn tìm được vị trí tốt trong thị trường Android tầm trung bằng cách cung cấp các thiết bị khiêm tốn với mức giá hấp dẫn. Một thiết bị Motorola có bút stylus có thể là một cách khác để OEM của Lenovo giờ đây tạo sự khác biệt trong thị trường tầm trung ngày càng đông đúc.

Mặc dù một bút cảm ứng điện dung không thể so sánh với S Pen của Smsung, vẫn có những người thích độ chính xác và linh hoạt mà họ cung cấp, đặc biệt là để ký tài liệu hoặc ghi chú nhanh chóng.

Bút stylus

Kết xuất này của điện thoại thông minh Motorola đến từ leaker Evan Blass luôn đáng tin cậy và dường như sẽ mang bút stylus trở lại các thiết bị Moto sau một thời gian vắng mặt khá lâu (từ thời điểm đó Windows Điện thoại di động). Điện thoại thông minh trông tương tự như Motorola One Action gần đây, nhưng bạn có thể nhận thấy một số khác biệt như lỗ nhỏ hơn nằm ở phía trên bên trái của màn hình.

Rất vui khi thấy rằng công ty muốn thử nghiệm các dự án và ý tưởng khác nhau vì bây giờ trong các điện thoại thông minh tầm trung hầu như tất cả các snappers giữa chúng và với sự khác biệt thực sự tối thiểu. Tôi sẽ thành công Bút stylus để làm phòng trên thị trường?

Bằng cách bình luận, bạn tuyên bố rằng bạn đã đọc và chấp nhận tất cả các quy tắc về thảo luận các bài viết trong blog của chúng tôi.