Motorola làm việc trên trang bị bút stylus Galaxy Note đối thủ

Motorola dường như đang làm việc trên một sự thay thế giá cắt được trang bị bút stylus cho Samsung phổ biến Galaxy Note dòng theo render mới bị rò rỉ.

Mặc dù không thực sự giải quyết được phân khúc cao cấp trong một thời gian, Motorola đã tạo ra một con đường trong phần tầm trung của không gian Android bằng cách cung cấp các thiết bị khiêm tốn với mức giá hợp lý hấp dẫn. Một thiết bị Motorola có bút stylus có thể là một cách khác để OEM hiện đang thuộc sở hữu của Lenovo phân biệt với số lượng thách thức tầm trung ngày càng tăng.

Chúng tôi đã thấy một chiếc điện thoại thông minh Motorola có bút stylus từ những ngày đầu Windows Di động. Mặc dù chúng tôi đã thấy bút stylus biến mất khá nhanh khỏi không gian điện thoại thông minh, nhưng vẫn có những người thích độ chính xác và linh hoạt mà họ cung cấp – đặc biệt là để ký các tài liệu và viết nguệch ngoạc.

Kết xuất điện thoại thông minh Motorola chưa biết này đến từ leaker Evan Blass đáng tin cậy và có vẻ sẽ mang bút stylus trở lại các thiết bị Moto sau một thời gian vắng mặt đáng kể. Nó mang một nét tương đồng kỳ lạ với Motorola One Action được phát hành gần đây nhưng có một số dấu hiệu nhận biết rằng trên thực tế, đây là một thiết bị khác – phần lỗ đục trên bên trái nhỏ hơn là một trong những khác biệt như vậy.

Bản thân bút stylus trông như thể nó sẽ nằm gọn trong thân điện thoại thông minh nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng nó thiếu sự thanh lịch của bút S-Pen được tìm thấy trên Galaxy Note hàng. Xem xét rằng Motorola đã thêm hỗ trợ cho đầu vào bút stylus trên Moto Z4, thật đáng ngạc nhiên khi thấy kết xuất của một thiết bị có thêm thiết bị ngoại vi.

Thật tuyệt vời khi thấy công ty thử nghiệm các thiết kế và ý tưởng khác nhau. Thông thường chúng ta thấy các thiết bị tầm trung thiếu loại tính năng sát thủ khiến các thiết bị hàng đầu trở nên hấp dẫn. Với việc Samsung phát hành giá cắt giảm của riêng họ Note 10 Lite, chúng tôi sẽ phải chờ để tìm hiểu thêm về những gì thiết bị chưa biết này mang đến cho bảng trong tương lai.

Thông tin thêm về Motorola:

FTC: Chúng tôi sử dụng thu nhập liên kết tự động liên kết. Hơn.


Hãy xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức: