Motorola Nio được cho là đang hoạt động với Snapdragon 865, camera selfie kép và hơn thế nữa

Trang web Motorola Edge shutterstock

Lenovo được cho là đang làm việc trên chiếc điện thoại hàng đầu tiếp theo của Motorola có số model XT2125 và tên mã – ‘Nio‘. Đó là theo blog công nghệ của Đức, TechnikNews, trong đó tuyên bố rằng thiết bị sẽ được tung ra vào quý đầu tiên của năm sau. Theo báo cáo, nó sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 865 giống như Motorola Edge + đã được ra mắt vào đầu năm nay.

Cái gọi là Motorola Nio cũng sẽ xuất xưởng với 8GB RAM và ít nhất 128GB dung lượng lưu trữ, mặc dù, công ty cũng có thể cung cấp biến thể 12GB + 256GB. Báo cáo cũng tuyên bố rằng thiết bị sắp tới sẽ có màn hình FHD + với độ phân giải 2550 x 1080 pixel và tốc độ làm mới 90Hz. Kích thước màn hình chính xác vẫn chưa được biết, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem nó có màn hình lớn hay màn hình dễ quản lý hơn.

Các tùy chọn hình ảnh được cho là bao gồm mô-đun ba camera ở mặt sau bao gồm cảm biến OmniVision OV64B 64MP với ống kính góc rộng, cảm biến OmniVision OV16A10 16MP với ống kính góc siêu rộng và cảm biến độ sâu 2MP OmniVision OV02B1B. Ở mặt trước, nó được cho là sẽ có thiết lập camera kép bao gồm cảm biến OmniVision OV16A1Q 16MP với ống kính góc rộng và cảm biến Samsung S5K4H7 8MP với ống kính góc siêu rộng.

Về mặt phần mềm, thiết bị này được cho là chạy Android 11 mới ra mắt, dự kiến ​​sẽ có mặt trên tất cả các flagship vào năm sau. Nó cũng sẽ có kết nối hai SIM. Phần còn lại của các thông số kỹ thuật vẫn còn là một bí ẩn cho đến nay, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ được nghe nhiều hơn về chiếc flagship tiếp theo của Motorola trong những ngày tới.