Motorola One Action đã nhận được Android 11 ở Brazil

CÁC Motorola luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến Brazil trong việc phát hành smartphones và điều này cũng đã được áp dụng cho Motorola One Action. Sau khi bắt đầu cập nhật lên Android 10 trên điện thoại di động ở nước ta đầu tiên, nhà sản xuất dường như đang lặp lại liều thuốc cho phiên bản mới nhất của sistema Hoạt động của Google Android 11.

Hình ảnh trên được lấy từ diễn đàn chính thức từ Motorola, để trả lời một người dùng hỏi liệu Motorola One Action đã bắt đầu được cập nhật hay chưa và muốn biết ở những khu vực nào. Người kiểm duyệt của thương hiệu, người xuất hiện với tên người dùng “Agent_Rich”, trả lời rằng “có, chúng tôi bắt đầu phân phối phần mềm ở Brazil”.

Mặc dù xác nhận được đưa ra theo cách chính thức, nó được thực hiện như một phản hồi trên một diễn đàn, chứ không phải là một thông báo nổi bật của công ty hay bất cứ điều gì tương tự. Do đó, điều này có nghĩa là chúng tôi không có tài liệu đầy đủ nêu bật những tính năng mới trong bản cập nhật dành cho thiết bị di động và những tính năng nào sẽ được cung cấp.

Tuy nhiên, một trong những điểm nổi bật chính của các thiết bị Motorola là cách thương hiệu này ít chạm vào sistema hệ điều hành, mang lại trải nghiệm gần như “thuần túy” của Android 11. Vì vậy, chúng ta không phải mong đợi nhiều điểm khác biệt so với những gì đã được tiết lộ cho bản cập nhật cuối cùng mà Google đã phân phối trong nó. sistema hoạt động. Trong số các tính năng mới của Android 11, chúng tôi có tổ chức lại tab thông báo, menu đa phương tiện mới và khả năng ghi lại màn hình của bạn trực tiếp từ sistemamà không cần ứng dụng của bên thứ ba cho việc này.

Bản cập nhật trên Motorola One Action diễn ra giống như mọi bản cập nhật của sistema hoạt động cho điện thoại di động: trong “sóng”. Nếu điện thoại thông minh của bạn chưa được cập nhật, đừng lo lắng, cuối cùng thì Android 11 cũng sẽ tự động đến với nó. Và, với việc bắt đầu phân phối ở Brazil, sistema nên bắt đầu giao hàng ở các quốc gia khác nơi điện thoại di động chính thức ra mắt, nhưng cần nhớ rằng nó sẽ bị hạn chế ở Mỹ Latinh. Motorola One Action sẽ không nhận được Android 11 ở Mỹ và Canada.

Via: GSMArena Nguồn: Diễn đàn chính thức

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button