Motorola One Fusion: biến thể mới được tung ra thị trường với dung lượng lưu trữ 128GB


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Motorola One Fusion: biến thể mới được tung ra thị trường với dung lượng lưu trữ 128GB

Ô Motorola Một Hợp Nhất, lần ra mắt mới nhất của dòng Motorola One, đang có một biến thể “tăng áp” mới. Mô hình mới này tung ra thị trường với Bộ nhớ trong 128GB và cùng 4GB RAM như các thiết bị khác.

Ngoài việc tăng dung lượng lưu trữ và bộ nhớ, thiết bị này tuân theo các thông số kỹ thuật của “người anh em” Fusion. Nó cung cấp màn hình Max Vision HD + (1600 x 720 pixel) 6🇧🇷5 inch và một sistema máy ảnh quad với cảm biến chính 48 MP, ống kính siêu rộng 118º, camera Macro để ghi lại những chi tiết nhỏ nhất cũng như cảm biến chịu trách nhiệm tạo hiệu ứng chiều sâu.

Về xử lý và hiệu năng, nó mang bộ xử lý tầm trung cao cấp của Qualcomm Snapdragon 710 và theo công ty, nó được thiết kế để tối ưu hóa và cải thiện trải nghiệm với Trí tuệ nhân tạo. Cuối cùng, điện thoại có pin 5000mAh hứa hẹn “thời lượng pin không cần lo lắng”.

Biến thể mới của Motorola One Fusion hiện đã có sẵn thông qua các nhà bán lẻ (cửa hàng trực tuyến và ki-ốt) và các nhà bán lẻ của Motorola. Nó có sẵn màu xanh lá cây và xanh lam, với giá đề xuất là R$ 1.999.

Line đã đến Brazil với giá đề xuất là R$ 1.799 và đạt dung lượng lưu trữ nội bộ lên tới 64GB.


🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button