Motorola One Fusion + được hiển thị chi tiết trong YouTube trước khi ra mắt

Motorola có một số thẻ trong tay áo để sớm giới thiệu thị trường với nhiều thiết bị hơn. Trong số đó là điện thoại One Fusion +.

Việc ra mắt thiết bị này từ công ty Mỹ được lên kế hoạch cho tháng tới, nhưng bây giờ nhiều chi tiết hơn về điện thoại đã xuất hiện trong YouTube. Vì vậy, bây giờ chúng ta biết rằng Motorola One Fusion + sẽ có Snapdragon 730 làm bộ xử lý và đi kèm với pin là 5.000 mAh.

Motorola One Fusion + được hiển thị chi tiết trong YouTube trước khi ra mắt 1

Motorola One Fusion + đã “vô tình” được tiết lộ trong YouTube

Đội Nhà phát triển Xda Thứ Sáu tuần trước đã tìm thấy thông tin chi tiết về điện thoại thông minh Motorola One Fusion + mới trên trang web YouTube Báo cáo đơn vị.

Theo thông tin được phát hành, vẫn còn có sẵn, chiếc máy hoàn toàn mới sẽ được cung cấp bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 730. Ngoài ra, điện thoại sẽ có pin mạnh 5.000 mAh và một tệp kỹ thuật.

Thông qua hình ảnh được tiết lộ, chúng ta cũng biết được khía cạnh và thiết kế của Motorola One Fusion +, như bạn có thể thấy, có giao diện tương tự như Motorola Edge. Curiosamnete cũng có những nét giống hệt vương quốc 5i, cụ thể là ở phía sau.

Bạn cũng có thể thấy một màn hình cong ở hai bên, sẽ đo 6,5 inch và cũng sẽ có 1080p cho độ phân giải video.

Motorola One Fusion + được hiển thị chi tiết trong YouTube trước khi ra mắt 2

Ở cấp độ camera, dựa trên hình ảnh, chúng tôi có thể xác định một bộ 4 máy ảnh, là thứ quan trọng nhất, vĩ mô, cực kỳ góc cạnh và có thể là một cho chân dung.

Nếu sistema operativo, Motorola One Fusion + được trang bị Android 10 từ nhà máy. Ngày phát hành cũng được hiển thị trong thông tin được biết đến YouTube và do đó, điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ được công bố chính thức vào tháng 6 năm 2020.

Dữ liệu quan trọng khác, chẳng hạn như dung lượng RAM, bộ nhớ trong, kết nối và chi tiết sistema máy ảnh không được tiết lộ trong danh sách này. Nhưng Motorola mới này dự kiến ​​sẽ được chuẩn bị với 4 GB / 64 GB và 6 GB / 128 GB RAM và lưu trữ.

Giải thưởng cũng là một trong những chi tiết chưa được tiết lộ.

Đã có một số rò rỉ cho Motorola One Fusion +, nhưng cũng cho các thương hiệu khác của thương hiệu, chẳng hạn như Moto G Stylus.