Motorola One Pro, Zoom rò rỉ hiển thị camera và hơn thế nữa

Nhờ một vài leaker nổi tiếng, nhiều chi tiết đã xuất hiện liên quan đến sắp tới smartphones từ Motorola. Rõ ràng, công ty có Motorola One Zoom và Motorola One Pro sắp ra mắt khi các biến thể của cùng một thiết bị, và một số hình ảnh và chi tiết đã bị rò rỉ.

Theo Roland Quandt và Evan Blass, có hai thiết bị mới của Motorola sắp được tung ra thị trường dựa trên cùng một thiết bị. Motorola One Pro và Motorola One Zoom đều đã được hiển thị trong các rò rỉ gần đây, trước đây rõ ràng là một điện thoại thông minh Android One.

Quandt chi tiết rằng One Zoom sẽ có Alexa và khác Amazon các ứng dụng và dịch vụ được tải sẵn trên thiết bị, có nghĩa là ít nhất nó cũng có một Amazonbiến thể kết luận. Tuy nhiên, đối với cả hai thiết bị, chúng ta có thể thấy một thiết kế không viền tối thiểu tương tự nhìn thấy bốn camera ở phía sau. Rõ ràng, camera chính sẽ là cảm biến 48MP, với ống kính siêu rộng và ống kính tele giúp mảng camera linh hoạt. Ngoài ra, còn có một logo Motorola có thể nhìn thấy bên dưới dãy camera đó và vì bất kỳ lý do gì, nó sẽ sáng lên.

Trong các tweet tiếp theo, bộ vi xử lý Snapdragon 675 được đề cập với 4GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Ngoài ra còn có một khe cắm thẻ nhớ microSD và giá 399 euro. Evan Blass gợi ý thêm rằng Pro và Zoom là những mẫu khác nhau cho các thị trường khác nhau. Mặc dù vậy, nó không biết liệu một trong hai thiết bị này sẽ đến Hoa Kỳ hay không.


Cập nhật 8/ 26: Những người từ MySmartprice hôm nay đã phát hành thêm một vài hình ảnh của Motorola One Zoom, lần này lần đầu tiên thiết bị hiển thị thiết bị màu vàng. Những hình ảnh này xác nhận thêm Amazon hợp tác với Amazon Ứng dụng hình ảnh hiển thị trên màn hình, cũng như cho thấy sạc nhanh sẽ được hỗ trợ.


Đáng chú ý, những rò rỉ mới nhất này phù hợp với một loạt các bản render bị rò rỉ của Motorola One Pro từ đầu tháng 6. Những rò rỉ mới nhất này ngụ ý việc ra mắt sắp ra mắt khá sớm và một lời trêu ghẹo từ tài khoản Motorola Motorola Brazil gợi ý về các tính năng camera mới này. Sự kiện đó rõ ràng sẽ vào ngày 16 tháng 8.

Thông tin thêm về Motorola:

FTC: Chúng tôi sử dụng thu nhập liên kết tự động liên kết. Hơn.


Hãy xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức: