Motorola One Zoom không có bí mật: hình ảnh, bảng dữ liệu và giá cả

Motorola sẵn sàng để nộp một điện thoại thông minh mới từ loạt One. Để dự đoán gần như tất cả những gì bạn cần biết là Roland Quandt. Trong một số tweet, nhà báo và bộ lọc nổi tiếng đã công bố rất nhiều thông tin trên trang tiếp theo. Motorola One Zoom.

Nếu hình ảnh biết rằng bạn đã nhìn thấy nó, bạn không nhầm. thực sự Thực tế là thiết bị mới này của Motorola đã bị rò rỉ trên Internet nhưng theo tên Motorola One Pro

Motorola One Zoom không có bí mật: xác nhận rằng mô-đun ảnh đã được tiết lộ trong các tin đồn trước đó | Evosmart.it

Chúng tôi thực sự không biết nếu chúng tôi đang làm việc với hai thiết bị khác nhau. Nó có thể là cùng một điện thoại thông minh, có thể được trình bày với một tên khác với tên dự định.

Cũng đọc: Motorola One Pro: đại diện mới 4 camera phía sau nổi bật

S ONE ONE ZOOM: THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ TƯ VẤN CHÍNH THỨC

Motorola One Zoom (không phải Pro) với logo Moto được chiếu sáng ở mặt sau, tích hợp Alexa đặc biệt (còn được gọi là điện thoại Android One) và ma trận kép camera kép 48 MP lớn. pic.twitter.com/DChaB9APNA

– Roland Quandt (@rquandt) Ngày 13 tháng 8 năm 2019

Theo những gì Roland nói, điện thoại thông minh này sẽ có nó Snapdragon 675, sẽ được đi kèm với 4 GB RAM và 128 GB bộ nhớ UFS nội bộ. Sẽ có mặt khe cắm mở rộng qua micro SD.

Cài đặt được xác nhận với 4 camera phía sau và cảm biến chính 48 MP với Đôi OIS y công nghệ bốn pixel (điển hình của cảm biến chụp ảnh này). Ở mặt sau, tiêu cự tương đương của ống kính cũng được hiển thị trên điện thoại thông minh. Bắt đầu với một Ống kính góc rộng 13mm lên đến Ống kính tele 81mm ai nên đảm bảo zoom quang mang lại tên cho điện thoại thông minh.

Ở phía trước không thiếu thứ gì giọt notch và ngay phía trên nó là một viên nang tai. Loa sẽ được đặt ở cạnh trên của điện thoại thông minh, bên cạnh Khe cắm mở rộng cho SIM và micro SD. Ở cạnh dưới, chúng tôi không biết có giắc cắm loa thứ hai và giắc âm thanh ngoài giắc cắm không USB loại C.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mặc dù là một phần của loạt One, Motorola One Zoom sẽ không phụ thuộc vào nền tảng Android One. Theo đại diện, điện thoại thông minh này có thể là kết quả của một liên kết với Amazon và sẽ cóTrợ lý giọng nói tích hợp Alexa tiêu chuẩn

Thứ hai, không có câu hỏi về giá cả, ít nhất là cho thị trường Đức. Roland: Motorola One Zoom phải tiếp cận thị trường giá từ € 399. Theo tin đồn về điện thoại thông minh mới này sẽ được trình bày tại IFA 2019 tiếp theoNếu những tiếng nói này được hiển thị để thiết lập, chúng tôi sẽ ở đây để cung cấp cho bạn lần đầu tiên một bản xem trước của triển lãm Người Berlin.

thông qua: Roland Quandt