Motorola ra mắt Moto G8 và Moto G8 Power tại Brazil; Kiểm tra giá

Moto G8 và Moto G8 Power mới đến Brazil với trọng tâm là camera và pin mạnh mẽ; Biết rôi

một Motorola Anh lên đường vào thứ năm 5 Tháng ba thế hệ mới của Moto G Trên thị trường Brazil. Trong sự kiện ra mắt, công ty đã giới thiệu các nhà báo mới Moto G8 PowerMoto G8Điều đó xuất hiện đầu tiên ở Brazil ngày hôm nay 1599 Brazil thực1299 Brazil thựcTương ứng. Họ đến để hoàn thành gia đình G8, Đã được tạo thành từ Moto G8 PlusChơi Moto G8.

Công ty đã giới thiệu điện thoại mới với đề cập đến Triumph Moto G. G series là một phần của smartphones Phạm vi trung bình, ra mắt vào năm 2013. Kể từ đó, Motorola Hơn 20 thiết bị đã được đưa ra thị trường dưới chiếc ô G, với hơn 100 triệu thiết bị được bán trên toàn thế giới.

Motorola cung cấp giá khởi động Moto G8 mới

Gia đình Moto G

cái đó Moto G1 Ông là người đầu tiên xuất hiện. Vào thời điểm đó, công ty muốn phục vụ những khán giả đang tìm kiếm một thiết bị giá cả phải chăng, mà không từ bỏ tính hiện đại và hiệu suất tuyệt vời. Thế hệ đầu tiên này cũng mang các tính năng điện thoại cao cấp đến các dòng cơ bản đơn giản nhất của công ty. “Đó là một thành công bán hàng tuyệt đối của năm”Thiago Masochet, người đứng đầu sản phẩm nhớ tại Motorola Brazil. Rồi gia đình Moto G Cô đã chiến thắng thế hệ mới để đến ngày thứ tám.

Moto G được ra mắt vào năm 2013Điện thoại Moto G đầu tiên được ra mắt vào năm 2013, nhận thêm bảy thế hệ

ngay bây giờ , smartphones Tiếp cận khán giả với những cải tiến, đặc biệt là trong nhóm máy ảnh. Kiểm tra tất cả các chi tiết mới Moto G8Moto G8 Power.

Moto G8: dành cho những ai yêu thích chụp ảnh

cái đó Moto G8 Đến để được rẻ hơn Dòng G8. Nó có một camera ba mới với trí tuệ nhân tạo (AI). Như trong thế hệ đầu tiên của năm 2013, Motorola Có giá trị để cung cấp thiết kế xuất sắc.

Điện thoại thông minh đi kèm với ba ống kính, ống kính chính là 16 megapixel, một Rộng rãi 8 Megapixels và Macros 2 Megapixel, và cũng có cảm biến laser lấy nét tự động. Có camera selfie 8 Megapixel ở góc trái màn hình, sắp xếp Đục lỗ (Bên trong màn hình).

Motorola Moto G8 sẽ rẻ hơn G8 mới trở thành gia đình rẻ nhất

Như công ty cho thấy, ống kính Rộng rãi Đóng khung 4x cho phép trong ảnh toàn cảnh, đối tượng tiếp cận 5x khi sử dụng ống kính macro. Độ sáng và độ sắc nét là có thể nhờ vào cảm biến 16 megapixel, có khẩu độ f / 1.7 , Với tiêu điểm laser.

Trí tuệ nhân tạo cải thiện hình ảnh và chọn vị trí chính xác theo phong cảnh hoặc đối tượng được ghi lại. Trong số các chế độ chụp Moto G8 Tính năng Chế độ dọc, Cài đặt thông minh, Chụp nụ cười tự động, Bộ lọc tương tác, Phim, Chế độ dọc (Camera lùi) và hơn thế nữa.

Màn hình của nó là Max Vision 6.4 inch HD + Nó cung cấp một trải nghiệm tốt cho những gì Motorola Được gọi là giải trí di động, nhưng màn hình này cung cấp chế độ xem tối đa ở tỷ lệ khung hình là 19: 9.

Màu sắc của Motorola Moto G8Điện thoại thông minh đến Brazil với hai màu

Bên trong, máy quay Android 10 Nó đi kèm với bộ xử lý octa-core Qualcomm Snapdragon 665Nó nổi bật trong hiệu suất của các chức năng chơi game và máy ảnh. Nó cũng có 4 GB RAM và 64 GB dung lượng lưu trữ, với khả năng mở rộng lên tới 512 GB thông qua thẻ nhớ microSD.

Pin 4000 mAh được thiết kế để sử dụng cả ngày. thậm chí ở Chế độ chờ (“Chế độ chờ”(Trong bản dịch miễn phí) Motorola Đảm bảo tính độc lập cao hơn từ các phiên bản trước.

cái đó Moto G8 Có sẵn màu trắng Prisma và Blue Capri, cho 1299 Brazil Real.

Moto G8 Power: Pin mạnh mẽ lên đến hai ngày Không tải

Thiết kế mới Motorola Moto G8 Power Motorola Moto G8 Power mang đến pin 5000 mAh

cái đó Moto G8 PowerNhư tên của nó, pin mạnh mẽ của nó nổi bật 5000 mAh, Đảm bảo quyền tự chủ trong tối đa hai ngày với một lần sạc. Nó cũng cung cấp Bộ sạc điện Turbo cực nhanh, sạc đầy pin trong thời gian ngắn hơn.

Điện thoại thông minh đi kèm với bốn camera: camera chính là 16 megapixel và camera thứ hai 8 Megapixels (Rất rộng), Camera cận cảnh 8 Megapixel (zoom quang độ phân giải cao gấp 2 lần) và macro 2 Megapixels f / 2.2. Ống kính trước 16 MP với công nghệ Quad Pixel và f2.0. Bộ này được trang bị trí tuệ nhân tạo và các chế độ giống như trong Moto G8.

Màn hình của nó là Max Vision 6.4 Inch Full HD + + 19: 9.

Mặt trước của Moto G8 PowerG8 Power có màn hình Max Vision 6.4 inch

Về bộ xử lý và hiệu năng, không có thay đổi G8Được trang bị lõi octa-core Snapdragon 665, 4 GB RAM và 64 GB dung lượng lưu trữ. Hệ điều hành được sử dụng là Android 10.

Hệ thống âm thanh là một điểm cần được làm nổi bật Moto G8 Power. một Motorola Loa stereo được cung cấp với công nghệ Dolby Atmos, Cung cấp âm lượng lớn hơn 50% và âm thanh rõ hơn.

Brazil có màu sắc Moto G8 Power Titanium có màu đen và xanh Đại Tây Dương. Lượt các cửa hàng cho 1599 Brazil Real.

Thông số kỹ thuật của Moto G8 x Moto G8 Power

Thông số kỹ thuật Moto G8 Moto G8 Power
màn hình 6.4 Tầm nhìn HD + Max
(720 x 1560) 269 pixel mỗi inch
6.4 Tầm nhìn tối đa Inch FHD +
(1080 x 2300) 499 pixel mỗi inch
Thầy thuốc Lõi Octa
Qualcomm Snapdragon 665
Lõi Octa
Qualcomm Snapdragon 665
ký ức 4 RAM GB
Dung lượng lưu trữ 64 GB
4 RAM GB
Dung lượng lưu trữ 64 GB
Android Android 10 Android 10
Các máy ảnh bối cảnh:
16 MP, f / 1.7 (Chủ yếu)
2 Megapixels, f / 2.2 (Vĩ mô)
118 ° f / 2.2 (Trường nhìn rất rộng)
+ Đèn flash LED

Trước mặt:
8 Megapixels, f / 2.2 (+ Đèn flash màn hình)

bối cảnh:
16 MP, 78 °, f / 1.7 (Căn bản)
8 Megapixels (Độ sâu)
8 Khẩu độ MP f / 2.2 (Cực kỳ rộng)
2 Megapixels, f / 2.2 (Vĩ mô)
+ Đèn flash LED

Trước mặt:
16MP bốn pixel; Khẩu độ F2.0

cục pin 4000 mAh 5000 mAh
Công suất Turbo
Màu sắc Lăng kính trắng
Màu xanh da trời
Titan đen
Đại Tây Dương

Bạn có thể mua các thiết bị thông qua các liên kết dưới đây:
Motorola Moto G8 mới
Điện thoại Motorola Moto G8 mới

Bạn nghĩ gì về cái mới Moto G8Moto G8 Power??? Bình luận dưới đây!