Motorola Razr 5G với Snapdragon 765G, Camera 48MP Ra mắt tại Ấn Độ với giá Rs. 1, 24.999

Moto Razr 5G ra mắt

Gần một tháng sau khi ra mắt điện thoại có thể gập lại thế hệ thứ hai, Motorola Razr 5G đã có mặt tại Ấn Độ ngày hôm nay. Công ty đã giới thiệu về sự ra mắt của mình trên phương tiện truyền thông xã hội trong khoảng tuần trước, cùng với TV thông minh mới, tủ lạnh và hơn thế nữa. Thiết bị này ở đây để tiếp nối di sản của dòng Razr với độ bền được cải thiện, camera tốt hơn và hỗ trợ 5G.

Motorola Razr 5G: Thông số kỹ thuật & tính năng

Bắt đầu với thiết kế, Razr 5G trông gần giống hệt như người tiền nhiệm của nó. Một trong những thay đổi lớn nhất ở đây sẽ phải là việc xây dựng hoàn toàn bằng kính thay vì nhựa. Công ty cũng cải tiến thiết kế bản lề để giảm tiếng kêu cót két (một phàn nàn lớn trong lần lặp lại đầu tiên) và chuyển cảm biến vân tay ra phía sau (đặt trong logo Moto).

Các màn hình trên Razr 5G vẫn không thay đổi so với người tiền nhiệm của nó. Bạn có một cái có thể gấp lại được 6.2- bảng điều khiển pOLED với tỷ lệ 21:9 tỷ lệ khung hình và độ phân giải 876 x 2142 ở bên trong và 2.7- Màn hình OLED Quick View inch ở bên ngoài. Motorola hiện cho phép bạn chạy bất kỳ ứng dụng nào trên màn hình nhỏ hơn ở bên ngoài. Nó không còn bị giới hạn chỉ cho các cuộc gọi và thông báo.

ra mắt motorola razr 5g ấn độ

Về cơ bản, Motorola Razr 5G được trang bị chipset Snapdragon 765G – giống như OnePlus Nord. Modem Snapdragon X52 hỗ trợ kết nối 5G, cùng với 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ. Nó gần như chạy Android 10 nguyên bản. Bạn cũng có một cái lớn hơn một chút 2, Pin 800mAh với khả năng sạc nhanh 18W qua cổng USB Type-C.

Motorola cũng đã nâng cấp máy ảnh nhưng chỉ sử dụng một cảm biến duy nhất (cả bên trong và bên ngoài) thay vì thiết lập nhiều camera. Bây giờ bạn sẽ tìm thấy một Camera chính 48MP và một đèn flash LED ở bên ngoài trong khi Cảm biến selfie 20MP thay thế cảm biến 5MP trên người tiền nhiệm của nó.

Về kết nối, Motorola Razr 5G hỗ trợ chế độ kép 5G, Bluetooth 5.0, Wi-Fi 802.11ac nhưng đáng buồn là nó không có 3Giắc cắm tai nghe .5mm.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Motorola Razr 5G đã được bán với giá Rs. 1, 24.999 ở Ấn Độ cho biến thể 8GB + 256GB duy nhất – giống như phiên bản tiền nhiệm. Nó hiện đã được đặt hàng trước trên Flipkart và các cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến, với đợt bán hàng bắt đầu vào ngày 12 tháng 10. Thiết bị sẽ có sẵn trong một màu duy nhất – Graphite đánh bóng.

Đối với các ưu đãi, Motorola Razr 5G sẽ có sẵn với mức giá thực tế là Rs. 1, 14,999 cho người dùng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ HDFC ở Ấn Độ. Vì vậy, bạn có sẵn sàng bỏ ra nhiều hơn 1 lakhs cho chiếc điện thoại có thể gập lại thế hệ thứ hai này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Mua Motorola Razr 5G từ Flipkart (Rs. 1, 24.999)