Motorola Razr bị hỏng sau 27.000 lần màn hình

các smartphones Folding không phải là một thiết bị được thiết kế hàng ngày và Motorola Razr xác nhận nó, điện thoại thông minh gấp thứ ba xuất hiện trên thị trường, trải qua các thử nghiệm được thực hiện bởi CNET, mặc dù họ đã thử nghiệm 100.000 nếp gấp Samsung Galaxy Fold, với thiết bị đầu cuối Motorola, họ chỉ vượt qua một phần tư con số gấp này cho đến khi thiết bị đầu cuối bị hỏng.

Motorola Razr 2019 740x555 0

May mắn thay, không giống như Galaxy Fold, kết thúc với màn hình bị hỏng, khiếm khuyết của Motorola Razr tập trung vào bản lề, kết quả là một tiếng ồn khó chịu và khó khăn trong việc đóng và mở thiết bị.

Một sự khác biệt nữa là Galaxy Flod gấp lại và mở ra hoàn toàntrong khi Motorola Razr họ chỉ đóng nó một chút, điều đáng lo ngại là không thực hiện được tất cả các chuyển động mở và đóng, bản lề đã bị phá vỡ sau 27.000 lần. Điều này là do máy ban đầu được thiết kế cho Galaxy Fold và nó đã được sửa đổi để thực hiện một thử nghiệm tương tự với thiết bị đầu cuối này, vì vậy nếu tất cả các chuyển động được thực hiện, nó có thể đã kéo dài ít lần hơn cho đến khi nó bị hỏng.

Nếu chúng ta nhìn vào smartphones 100 lần một ngày, dịch thành 200 chuyển động màn hình mỗi ngày, thiết bị đầu cuối có thể phá vỡ sau gần nửa năm sử dụng.