Motorola razr được bán kể từ khi 6 Tháng 2 năm 2020

Cái mới Motorola razr, thứ nhất điện thoại thông minh vỏ sò được làm với một màn hình linh hoạt có thể gập hoàn toàn, nó sẽ được bán từ 6 Tháng hai trong bản xem trước độc quyền với TIM.

Motorola razr

Sẵn sàng để mua Motorola razr?

Kể từ ngày công bố, một kỳ vọng chưa từng có đã được tạo ra cho biểu tượng điện thoại thông minh Motorola đã chinh phục mọi người về chức năng, hình dạng và thiết kế. Trong vài ngày, anh ta xuất hiện trên thị trường trong một bản xem trước độc quyền với TIM.

Sự chờ đợi đã qua. Motorola razr mới, điện thoại thông minh vỏ sò đầu tiên được sản xuất với màn hình linh hoạt có thể gập hoàn toàn, sẽ được bán trong vài ngày nữa. Thành công chung của điện thoại thông minh mới đã vượt xa mong đợi, đó là lý do tại sao trong giai đoạn đầu tiên này, sản phẩm có thể có sẵn với số lượng ít hơn so với nhu cầu cao.

Motorola razr

Motorola đã phát minh lại một biểu tượng bằng cách diễn giải lại nó trong một khóa hiện đại, tạo ra một điện thoại thông minh tiên tiến về chức năng và thiết kế đáp ứng nhu cầu của mọi người. Với razr bạn sống một trải nghiệm hoàn toàn mới, độc đáo, chưa từng tồn tại với bất kỳ điện thoại thông minh nào khác. Trên thực tế, nó có đầy đủ các tính năng mới khai thác yếu tố hình thức độc đáo của nó, biến một thách thức công nghiệp thành một sự đổi mới kỹ thuật. Bản lề cho phép màn hình gập một nửa hoàn hảo mà không cần khoảng trắng, bảo vệ màn hình và tạo ra một thiết kế siêu nhỏ gọn.

Motorola razr

Motorola razr sẽ được bán từ 6 Tháng 2 trong bản xem trước độc quyền với TIM, đó là trong số các nhà khai thác đầu tiên ở châu Âu để hỗ trợ ESim tích hợp trong điện thoại thông minh. ESim, không có bất kỳ sự hỗ trợ vật lý nào, cho phép kích hoạt và quản lý các dòng di động.

Điện thoại thông minh sẽ có sẵn trong các cửa hàng và trực tuyến trên trang web tim.it với giá của 10,55 € hoặc trả góp (49 € trong 30 tháng, không cần trả trước). Người dùng đã yêu cầu được đưa vào danh sách ưu tiên có thể được liên hệ để hoàn tất giao dịch mua. Ưu tiên sẽ nhất thiết phải tuân theo thứ tự đăng ký trên trang web và tính sẵn có của sản phẩm trong khu vực.

Motorola razr

Bắt đầu từ tháng 3 năm 2020, Motorola razr cũng sẽ có mặt trên các kênh bán hàng khác.